Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

BẰNG GIẢ XƯA RỒI ANH

BẰNG GIẢ XƯA RỒI ANH Cây thị không thể nào sinh trái mận. Giờ đây hàng giả, bằng cấp giả tràn lan cũng vì cái gốc sinh ra mà thôi. Cái gốc ấ...

BẰNG GIẢ XƯA RỒI ANH

Cây thị không thể nào sinh trái mận. Giờ đây hàng giả, bằng cấp giả tràn lan cũng vì cái gốc sinh ra mà thôi. Cái gốc ấy rất vĩ đại. Ở Mỹ, ở Anh, ở Pháp vv..người ta có xài bằng giả không? Sao ở Việt Nam nhiều thế? Hỏi cũng là trả lời.

Nay cái giả của xã hội này đã đạt đến cảnh giới rất cao. Có thể nói, chỉ tiêu nào Việt Nam cũng đứng ở đáy của thế giới, nhưng riêng chỉ tiêu bằng giả như thật thì có thể thế giới không ai bằng Việt Nam. Bằng giả là xưa rồi, nay ở Việt Nam người ta đua nhau lấy bằng thật cho những con bò nữa kìa. Thi 1,5 điểm mà nâng lên thành 9,5 điểm thì cái giả này đạt mức thượng thừa rồi ông Tô Lâm ạ.

Có lẽ ông Tô Lâm nên hỏi đồng liêu Phùng Xuân Nhạ thì sẽ rõ. Danh nghĩa, ông Nhạ là làm bộ trưởng bộ Dục, nhưng công việc thật của ông ta là bao che cho các đường dây cấp bằng thật cho bò đó ông TL.
Thời này mà ông Tô Lâm còn than bằng giả là quá lạc hậu rồi, anh Nhạ đã đưa Việt Nam thành cường quốc học giả bằng thật rồi ông ạ.

27/7 Thao Ngọc
No comments

Nội Bật