Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

CHỒN TÀU HỒ CHÍ MINH SẼ PHẢI LÒI MẶT THẬT (tiếp theo)

Muốn tiêu diệt tà quyền cộng sản xin đừng bỏ qua việc phải đạp đổ hình tượng Hán tặc hồ chí minh, đốt cháy cái "tấm gương - đạo đức&quo...

Muốn tiêu diệt tà quyền cộng sản xin đừng bỏ qua việc phải đạp đổ hình tượng Hán tặc hồ chí minh, đốt cháy cái "tấm gương - đạo đức" của tên Hán tặc này. Những kẻ "miệng hô hào chống cộng" nhưng lại ra mặt bảo vệ lãnh tụ cộng sản cũng chính là thế lực mà những người CHỐNG CỘNG CHÁNH HIỆU phải có trách nhiệm vạch mặt để cảnh tỉnh cộng đồng. Bắt đầu từ hôm nay, chúng ta hãy chung tay làm rốt ráo những việc này để khẳng định lòng dũng cảm của một người CHỐNG CỘNG CHÁNH HIỆU. Phần I: SỰ THẬT VỀ HÁN TẶC HỒ CHÍ MINH. 

1. Tại sao tà quyền cộng sản gọi HÁN TẶC HỒ CHÍ MINH là Bác Hồ ? 

Đã viết ở link đính kèm. 

2. Những "uẩn khúc" giữa Nguyễn Ái Quốc với hồ chí minh:

2.1. Về chữ viết:

- Nguyễn Tất Thành: Đầu năm 1910, Nguyễn Tất Thành đến Phan Thiết dạy chữ Hán và chữ QUỐC NGỮ cho học sinh lớp ba và lớp tư tại trường Dục Thanh của Hội Liên Thành.

- Hồ Chí Minh: Khả năng viết chữ QUỐC NGỮ rất kém, nghệch ngoặt, sai chính tả be bét. 

2.2. Khả năng LÀM THƠ:

- Nguyễn Ái Quốc: Suốt quá trình "làm phu bếp" trên tàu buôn của Pháp và thời gia tha phương cầu thực ở các nước phương Tây của NAQ chúng ta không tìm thấy bài thơ nào của NAQ. 

- Hồ Chí Minh: Tuy bị giam cầm trong tù với điều kiện vô cùng khắc nghiệt mà chính y đã mô tả trong bài thơ Bất tiện rằng "Đau khổ chi bằng mất tự do. Đến BUỒN ĐI ỈA cũng không cho". Vậy thì làm sao y có điều kiện, nhã hứng để ị ra 133 bài thơ Đường luật chỉ trong vòng có khoảng 375 ngày (từ ngày 29/8/1942 đến ngày 10/9/1943). Ngoài ra, phần cuối Tập Nhật ký trong tù còn có bút ký đọc sách và bút ký đọc báo ghi chép tóm tắt những thông tin quan trọng về chính trị, quân sự, văn hóa quốc tế và Việt Nam đương thời của y. 

Vị chi cứ tầm 3 ngày ở trong tù, hcm ị ra một bài thơ. Vậy tại sao suốt quá trình ở trên tàu buôn và ở phương Tây NAQ không sáng tác được bài thơ nào và cũng chẳng có bút ký, tờ nhật ký nào ? 

Hồ chí minh mô tả nhà tù của Tưởng Giới Thạch rất khắc nghiệt đến nỗi "BUỒN ĐI ỈA CŨNG KHÔNG CHO" vậy thì lấy đâu ra bút, nghiêng, giấy, mực để làm thơ ? Lấy đâu ra sách báo để đọc, để ghi "bút ký đọc báo ghi chép tóm tắt những thông tin quan trọng về chính trị, quân sự, văn hóa quốc tế và Việt Nam đương thời" ? 

Một sự bất hợp lý nữa đó là ở bìa đầu cuốn sổ "Nhật ký trong tù đã viết thời gian sáng tác là "từ ngày 29/8/1932 đến ngày 10/9/1933"; nhưng đến cuối tập thơ, trang 53, trên chữ “hoàn” (hết), hồ chí minh đã dùng cùng một thứ chữ để ghi lại thời gian sáng tác là "từ ngày 29/8/1942 đến ngày 10/9/1943", tức chênh lệch nhau đúng 10 năm. 

2.3. Về "lòng YÊU QUÊ HƯƠNG" của hồ chí minh:

Là người Việt Nam, nhứt là người Việt xa xứ thì hai từ "Quê hương" luôn canh cánh bên lòng bởi "Quê hương nếu ai không nhớ, sẽ không lớn nổi thành người".

Thế nhưng đọc hết các tư liệu về hcm, chúng ta không hề thấy y nhắc đến quê hương Nghệ An của y, nơi mà Nguyễn Sinh Côn đã "chôn nhau, cắt rốn". Bởi hồ chí minh là Hán tặc Hồ Quang, quê hương của y ở tỉnh Hồ Bắc bên Trung cộng chứ đâu phải ở Nghệ An, Việt Nam. 

2.4. Về ẩm thực quê hương:

Là người Thuần Việt, nhứt là người cư ngụ ở nông thôn như Nguyễn Ái Quốc thì những món ăn "Quốc hồn - Quốc thực" mà cụ thể là câu ca dao "Anh đi anh nhớ quê nhà. Nhớ canh rau muống nhớ cà dầm tương" sẽ luôn in sâu trong tìm thức. Thế nhưng trong thực đơn của Hán tặc hồ chí minh không đề cặp đến "món ăn quê nhà" mà đa phần món ăn từ Trung cộng. 

Để biện minh cho điều này, những tên bút nô cuồng hồ thi thoảng tự bổ sung vào thực đơn của hcm một vài món ăn "thuần Việt" hoặc chúng ngụy biện "hcm phải ăn theo chỉ định của bác sỹ riêng để đảm bảo dinh dưỡng, hợp vệ sinh,...". Nói thêm cho mọi người biết, khi còn đương nhiệm tổng thống VNCH, cố tổng thống Nguyễn Văn Thiệu luôn nhắn người chị kế mình là Bà Bảy ở Phan Rang mỗi khi vào thăm Cậu Tám Thiệu là phải mang theo mắm nêm, cà giòn, cá khô, thịt chuột đồng, những món ăn gắn liền với thời thơ trẻ của Ông ở làng Tri Thủy quê ông, đây mới đích thị là người con "thuần túy Việt Nam".

2.5. Về trang phục truyền thống: 

Nếu như Nguyễn Ái Quốc luôn khoác lên người Âu phục thì ngược lại Hán tặc hồ chí minh luôn bó thân hình bởi bộ đồ "đại cáng" hệt như Mao Trạch Đông. Tại chi tiết này bọn bút nô, cuồng hồ sẽ biện minh rằng "vì bác hồ yêu quý, thần tượng Mao Trạch Đông nên ăn mặc giống Mao có sao nào? ". Một sự biện minh đầy NGU DỐT bởi chính mồm hồ chí minh đã từng nói "Lê Nin là kẻ mà hcm tôn sùng, gọi là thầy" chứ không phải đồ tể họ Mao. 

Cũng nói rõ thêm dù Ông Ngô Đình Diệm được ăn học ở trời Tây, thân phương Tây nhưng ông luôn chọn trang phục truyền thống là "áo dài khăn đống" để xuất hiện vào những ngày Quốc lễ, đây mới đích thị là người con "thuần túy Việt Nam".

2.6. Về thể tạng:

Theo tư liệu thì Nguyễn Ái Quốc có tạng người thấp, tầm 1,65m nhưng thiếu tá Hồ Quang tức hcm lại có dáng người dong dỏng cao tầm 1,7m trở lên. Theo bộ môn "thể chất học" thì sự phát triển về chiều cao của cơ thể con người sẽ kết thúc ở tuổi 25. Vậy Nguyễn Ái Quốc uống thuốc gì, uống sữa gì mà có thể tăng trưởng chiều cao "kỳ diệu" như vậy ? 

2.7. Về dung diện:

Bằng công nghệ vi tính hiện nay sẽ không khó bóc tách sự khác biệt cơ bản của những điểm trên khuôn mặt của Nguyễn Ái Quốc với thiếu tá Hồ Quang tức là hồ chí minh, cụ thể:

- Ánh mắt khác nhau;
- Vành môi khác nhau;
- Vành tai khác nhau;
- Cánh mũi khác nhau;
- Xương sọ khác nhau;
-...

2.8. Về bệnh lý học:
Theo dòng tư liệu thì:

- Đầu tháng 11/1931, Nguyễn Ái Quốc bị bệnh lao phổi ở dạng tái phát. Nhờ sự can thiệp của luật sư Lôdơbi, NAQ được chuyển từ ngục Víchtôria sang bệnh xá của nhà tù.

- Nguyễn Ái Quốc là người mang bệnh ho lao, thế nhưng hồ chí minh lại nghiện nặng thuốc lá, hút thuốc cho đến chết. 

- Nguyễn Ái Quốc bệnh ho lao sẽ rất kiêng lạnh, luôn phải giữ ấm. Thế nhưng hồ chí minh vẫn ngang nhiên tắm sông vào sáng sớm mùa Đông làm cho Trương Phát Khuê, người huyện Thủy Hưng, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, Thượng tướng quân đội Trung Hoa Dân Quốc phải thốt lên "Hồ tiên sinh là người An Nam. An Nam ở về nhiệt đới, sang đất Liễu Châu chúng tôi chịu đựng được cái rét mùa đông đã là không đơn giản. Thế mà nay Hồ tiên sinh còn bơi được dưới dòng nước lạnh giá này, thật là kỳ tài! Thật là kỳ tài!”.
... 
Qua những "uẩn khúc" cơ bản trên, không khó để chúng ta hình dung và hoài nghi rằng "hồ chí minh không phải là Nguyễn Sinh Cung - Nguyễn Tất Thành - Nguyễn Ái Quốc,..." mà hắn ta chính là Hán tặc Hồ Quang, một tên gốc Hán mang quân hàm thiếu tá trong Bát lộ quân. 

Khi những người cộng sản "tiền trào" phát hiện ra hồ chí minh là Hán tặc Hồ Quang, điển hình là Trần Phú, Hà Huy Tập, Lê Hồng Phong lần lượt bị giết do "lộ bí mật và rơi vào tay mật vụ Pháp". Xin trích thêm 2 đoạn tư liệu dưới đây mà bọn bút nô, cuồng hồ đã "bóp méo sự thật", chúng cho rằng đây là "sự hiểu lầm".

- Hcm đã bị Quốc tế cộng sản và một số học trò của mình hiểu lầm. Năm 1933, trong cuốn“Sơ thảo lịch sử phong trào cộng sản ở Đông Dương”, tác giả Hồng Thế Công (tức Hà Huy Tập) đã cho rằng hcm “đã phạm một loạt sai lầm cơ hội chủ nghĩa…mà chúng ta không thể bỏ qua”... 

- Đầu năm 1933, Nguyễn Ái Quốc đã có mặt ở Liên Xô để dự Đại hội lần thứ 7 Quốc tế cộng sản từ ngày 25/7 đến ngày 20/8/1935 nhưng không được bầu vào Ban Chấp hành Trung ương của Quốc tế cộng sản. Đại diện của Việt Nam tại Ban Chấp hành này là Lê Hồng Phong. Theo tài liệu của một số nhà sử học, Nguyễn Ái Quốc bị ép buộc phải ở lại Liên Xô và bị giam lỏng do bị nghi ngờ về lý do NAQ được nhà cầm quyền Hương Cảng trả tự do. 

Tại sao những người nghi ngờ hồ chí minh lại bị bị giết do "lộ bí mật và rơi vào tay mật vụ Pháp" ? Tại vì họ  đã nhận ra hồ chí minh không phải là Nguyễn Ái Quốc bởi Nguyễn Ái Quốc đã bị chết ở trong tù vào năm 1931 rồi, kẻ đóng giả Nguyễn Ái Quốc là thiếu tá Hồ Quang. Vì vậy Mao Trạch Đông và Chu Ân Lai phải dùng chiêu "giết người diệt khẩu", đồng thời gây sức ép lên cộng sản Liên Xô phải thả ngay tên Hán tặc Hồ Quang để tên này tiếp tục đóng vai hồ chí minh phục vụ cho việc truyền bá chủ nghĩa cộng sản xuống vùng Đông   Nam Châu Á.
Tran Hung.

Không có nhận xét nào

Nội Bật