Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

QUỐC KHÁNH VIỆT NAM, ĐÂU LÀ SỰ THẬT

QUỐC KHÁNH VIỆT NAM, ĐÂU LÀ SỰ THẬT Lại sắp kỷ niệm ngày 2/9 được gọi là Quốc khánh của Việt Nam. Các quốc gia, dân tộc trên thế giới đều co...

QUỐC KHÁNH VIỆT NAM, ĐÂU LÀ SỰ THẬT
Lại sắp kỷ niệm ngày 2/9 được gọi là Quốc khánh của Việt Nam. Các quốc gia, dân tộc trên thế giới đều coi trọng ngày Quốc khánh của quốc gia, dân tộc mình, không có một quốc gia nào, dân tộc nào lại bịa đặt, dùng hàng dởm đối với cái ngày lễ trọng đại của đất nước, trừ Việt Nam.
Bấy lâu nay, các tài liệu chính thức, sách giáo khoa và báo đài đều đã đưa hình ảnh, phim tư liệu về ngày 2/9/1945 với sự kiện Hồ Chí Minh đọc cái gọi là Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình.
Các hình ảnh và ảnh chụp dưới đây đều lấy từ nguồn chính thống, đã công bố với toàn dân và đưa vào sách giáo khoa để dạy học trong các trường học.
Nhưng những hình ảnh về cùng 1 sự kiện, cùng 1 người với tên gọi là Hồ Chí Minh lại mâu thuẫn nhau.
Có thể dễ dàng nhận thấy, nhân vật chính là Hồ Chí Minh khi đọc bản Tuyên ngôn lại có các kiểu áo, màu áo khác nhau, có ảnh chụp mặc áo đại cán sáng màu (đây là bộ quần áo được trưng bày tại Bảo tàng HCM) ảnh khác lại chụp Hồ Chí Minh mặc áo đại cán sẫm màu, trong phim tư liệu được chiếu trên Đài truyền hình cũng là áo sẫm màu? Khi đọc xong Tuyên ngôn, Hồ Chí Minh xuống ngay lễ đài chui vào ô tô có Võ Nguyên Giáp chờ sẵn, khoảnh khắc này được nhiếp ảnh gia Võ An Ninh chụp được và sau đó có chữ ký của Hồ Chí Minh và Võ Nguyên Giáp xác nhận, trong ảnh này Hồ Chí Minh mặc áo veston chứ không phải đại cán? Thêm vào đó, cũng về y phục của Hồ Chí Minh, có ảnh chụp Hồ Chí Minh đội mũ cát, che ô trên lễ đài, có ảnh lại đầu trần?
Trang trí bài tiết trên lễ đài hôm đó mỗi ảnh mỗi khác, có ảnh có bục với micro để bàn, hình tròn dẹt, có ảnh không bục bệ với cái micro cây, hình trụ tròn như củ khoai. Hơn nữa, có ảnh chụp Hồ Chí Minh khi đọc có người đứng cạnh, có ảnh chỉ có Hồ Chí Minh....
Quốc khánh là ngày lễ trọng đại của mỗi quốc gia, dân tộc, vì vậy không ai xài hàng dỏm như thế, và càng không nên mãi lừa bịp như vậy được.
Nhân kiệt, tức là người kiệt xuất của mỗi đất nước, không có cái loại nhân kiệt nào đi lừa bịp nhân dân, nhắm mắt cúi đầu hương khói cho kẻ ngoại bang như Nguyễn Phú Trọng. Nhân kiệt trước hết phải nhận thức được cái Chân, cái Thiện, cái Mỹ. Không có loại nhân kiệt gian tà, hiểm ác, nhỏ mọn ti tiện như vậy.
Hãy ngưng sống ảo đi nhé!
Buồn cười thế! — tại Hà Nội.Không có nhận xét nào

Nội Bật