Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

GIẤC MƠ LẠ: ĐÊM QUA MÌNH MƠ GẶP BÁC HỒ

GIẤC MƠ LẠ: ĐÊM QUA MÌNH MƠ GẶP BÁC HỒ  Lâu lắm, chẳng mơ mộng gì, đặt lưng là ngủ rồi dậy.  Thế mà hôm qua mình lại mơ, mà lại mơ thấy bác ...

GIẤC MƠ LẠ: ĐÊM QUA MÌNH MƠ GẶP BÁC HỒ 

Lâu lắm, chẳng mơ mộng gì, đặt lưng là ngủ rồi dậy. 
Thế mà hôm qua mình lại mơ, mà lại mơ thấy bác hồ kính yêu nữa mới khiếp. Mình thấy bác hiện về, tóc tai trọc lốc, người ngợm cuốn băng... đại khái là rất khiếp, mình bỏ chạy mà không thoát. Đến khi dừng lại thở thì bác đuổi kịp. Câu chuyện trao đổi khá nhanh nhưng mình nhớ khá rõ như sau:

- Này cháu, đứng lại nhìn vậy thôi chứ đừng sợ.
- Nhưng có việc gì không?
- Chỉ là nhờ cháu nhắc việc này thôi.
- Việc gì thì nói nhanh nhanh, khiếp quá.
- Việc năm ngoái cháu đã nói trước ngày khai trường ấy. Bọn chúng nó đã cướp mất điếu thuốc trên môi bác. Cả năm nay không được hút thuốc thèm gần đứt cả hơi. Mà bác đã nói bác nghiện mà.
- Thôi thôi, rồi tôi sẽ nói lại, mà ông đừng xưng bác với tôi nhé. Ngày xưa đời ông nội tôi, bố tôi ông cũng xưng bác rồi, nay con tôi và tôi cũng xưng bác là sao? Già rồi thì phải khác đi chứ.
- À, quen mồm thông cảm. Bác là anh của cha, trên cả cha mà. 

Và hôm nay mình phải nhắc lại: Đảng và nhà nước không được xúc phạm bác hồ kính yêu như câu chuyện được chia sẻ dưới đây nhé. Tớ nói rồi đấy.

Cảm thấy mình yêu bác quá. Hehe.

Ps: KHỔ THÂN “BÁC HỒ” BỊ XÚC PHẠM 

Vài ba chục năm nay, đảng Cs phát động học tập và làm theo Hồ Chí Minh và thể hiện sự kính trọng như một ông Thánh. Tiền của đổ vào trò này không biết bao mà kể. Thế nhưng thực chất thì đảng có học tập như HCM không? Đảng có làm theo không?
 
Trường hợp làm ngược lại thì giải thích như thế nào? Do HCM sai hay do Đảng không thích làm theo? 
Ví dụ vài việc nhân ngày khai trường như sau: 

- Trong thư gửi học sinh 2/9/1945, HCM viết: Nhưng sung sướng hơn nữa từ giờ phút này các em được hưởng một nền giáo dục hoàn toàn Việt Nam. 

Vậy mà 72 năm sau, sau mấy chục năm hò hét học tập làm theo HCM thì: “Việt Nam nghiên cứu nhập khẩu chương trình đào tạo của Phần Lan”.  
Vậy thì cái “nền giáo dục hoàn toàn Việt Nam” kia của HCM từng tự hào kia vứt đi à? 

- Tấm ảnh HCM quàng khăn đỏ cho một học sinh nguyên gốc thì miệng có điếu thuốc lá. Sau một thời gian xây tượng đài nghìn tỷ, học tập làm theo tỏ lòng tôn kính, đưa vào chùa và phong HCM lên đại bồ tạt, thì các trò ngoan kia đã giật phắt điếu thuốc trên môi của HCM vứt đi. 

Thậm chí sau đó chúng còn hỗn láo tô cái mồm HCM đen thui. Đây đích thị là sự đểu và bất kính rất nặng nề. Bởi trong dân gian cái mồm đen thui là người ta rất ngại. 
 
Đây là sự xuyên tạc về HCM, thể hiện sự thiếu tôn trọng, coi thường HCM. Mọi sự cắt xén làm người khác hiểu sai sự thật đời sống của ai đó thì đều là sự xúc phạm đến họ. 
HCM nghiện ngập rõ nhất là thuốc lá, thì đã sao? Đầy thằng còn nghiện cả ma tuý còn được đưa vào làm công an kia mà. Rất nhiều chỗ HCM không ngần ngại thể hiện thói nghiện ngập này, kể cả khi cho trẻ con ăn, quàng khăn cho học sinh. 

Mới đây? Trần Đại Quang ngồi tiếp khách trên ghế Chủ tịch nước còn hút xả láng, đã sao, thằng nào dám làm gì?

Việc tuỳ tiện cắt bỏ khẩu phần thuốc lá của HCM là sự coi thường và xúc phạm. 

Nó cũng tương tự như việc HCM suốt đời theo chủ nghĩa vô thần mà giờ lại vác ông ta vào chùa là một sự nhạo báng và khinh bỉ cái học thuyết Mác - Lê mà ông ta theo cả đời đến khi chết còn định đi gặp. 

Thậm chí không khéo đám DLV kiểu Trần Nhật Quang lại kéo đến nhà Nguyễn Phú Trọng và mấy ông thầy chùa để chúng hỏi tội xúc phạm bác của chúng cũng nên. Và tớ ủng hộ việc đó.


Không có nhận xét nào

Nội Bật