Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

Mồ hôi háng và câu chuyện ngân sách muốn dính máu ăn phần.

Mồ hôi háng và câu chuyện ngân sách muốn dính máu ăn phần.   Việc hợp thức hóa mại dâm thì nhiều nước cũng đã làm. Thấy có vẻ cũng ổn. Thực ...

Mồ hôi háng và câu chuyện ngân sách muốn dính máu ăn phần.

  Việc hợp thức hóa mại dâm thì nhiều nước cũng đã làm. Thấy có vẻ cũng ổn. Thực ra theo Nam nghĩ nó cũng chẳng có gì là xấu xa cả. Nó giải quyết khá nhiều việc. Mà hệ lụy của nó cũng có nữa. Tuy nhiên dù hợp pháp nhưng vẫn có bảo kê. Vẫn cứ ăn chia nhưng ăn chia theo ba chân là ngân sách, chủ nhà và bảo kê. Ở Việt Nam thấy quốc hội cũng lăm le tính ké vào miếng bánh màu mỡ này. Tuy nhiên rào cản về các vấn đề văn hóa, xã hội và hệ lụy tiêu cực cũng khiến dư luận ái ngại. Nhưng cái khó ở Việt Nam nó còn khác nữa là nếu hợp thức hóa mại dâm thì ăn chia thế nào? Háng chị em có bị chia năm xẻ bảy hay thêm gánh nặng hay không? Có bị hụt doanh thu vì phải nuôi thêm ngân sách hay không?

     Thực trạng hiện tại về ăn chia háng chị em bây giờ thì đang bị chồng 4 kèo. Gồm chị em ăn từ 50-70% tùy chỗ, công an khu vực, bảo kê, chủ nhà. Giờ tự nhiên thêm ông ngân sách vào liếm cũng căng. Tính sơ sơ trung bình mỗi chị em đều đều cũng kiếm được ba mươi đến lăm mươi chai một tháng. Thế là mất toi 25% cho ngân sách, mất toi 1/4 thu nhập nếu kê khai trung thực. Vậy thì thiệt thòi cho chị em quá. Nếu muốn đảm bảo thu nhập cho chị em một cách xứng đáng thì nên cắt cơm của thằng nào?
    
     Có hai thằng cắt được. Một là cắt thằng bảo kê. Hai là cắt thằng công an. Hai thằng đều là cướp và ăn bám háng chị em cả. Nhưng một thằng được chính quyền và pháp luật bảo kê. Một thằng thì không. Vậy có khi cắt thằng bảo kê là hợp lý. Vì công an là thằng lá chắn, con tốt của chế độ . Và nó thu ngân sách, ăn chia cũng tạm gọi là ok. Và dù thằng bảo kê có gây gổ với thằng công an để tranh miếng ăn thì cũng khó. Theo Nam nghĩ là nên như vậy. Chứ bốn năm cái mồm nhâu nhâu vào hút háng chị em thì đúng thật là chị em chẳng còn được mấy. 

     Ngoài chuyện hệ lụy tiêu cực ra thì câu chuyện ăn chia chỉ đơn giản vậy thôi. Nam cũng chẳng bàn bạc gì về sai hay đúng của việc này. Mà chỉ là thông qua đây để chúng ta thấy là ngân sách đói lắm rồi. Tăng đủ các loại , vẽ đủ các loại thuế rồi. Và bây giờ mò đến hút mồ hôi háng của chị em. Vậy mới thấy là hệ thống lãnh đạo này nó ngốn ngân sách ghê thật. Biết bao nhiêu là đủ. Không biết sau này còn tính ăn đến cái gì nữa. Haizzz. Chỉ thương cho chị em ngửa nghiêng sớm tối mà phải toát mồ hôi háng để nhỏ vào một đống tàu há mồm. Xót xa quá đi à.

Nguyễn Việt NamKhông có nhận xét nào

Nội Bật