Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

SỰ THẤT BẠI Ê CHỀ CỦA TÀ QUYỀN CỘNG SẢN NHÂN NGÀY GIỖ HÁN TẶC HỒ CHÍ MINH 02/9/2018

Ngày hôm nay 02/9/2018, với tà quyền cộng sản Việt Nam nó là ngày "đại tang" cũng là "đại hỷ". Đại tang là tên Hán tặc h...

Ngày hôm nay 02/9/2018, với tà quyền cộng sản Việt Nam nó là ngày "đại tang" cũng là "đại hỷ".

Đại tang là tên Hán tặc hồ chí minh đã chết vào ngày này, đại hỷ là bọn tà quyền cộng sản xem ngày này là ngày "tết độc lập", ngày khai sinh ra tổ chức "phản quốc - diệt tộc" với tên gọi Việt Nam dân chủ cộng hòa. 

Đã là "đại tang" thì những ai xem Hán tặc hồ chí minh là "cha già kính yêu" sẽ phải kính cẩn, nghiêng mình, trang nghiêm để thể hiện lòng "sùng bái lãnh tụ" và nếu nói như tên Hán nô Nguyễn Phú Trọng thì tất cả nhân dân Việt Nam đều tin yêu bác hồ, tin tưởng vào đảng cộng sản,... Thế nhưng tại sao trên các phương tiện thông tin đại chúng, tà quyền cộng sản cứ ra rả khuyên người dân không được tụ tập đông người vào ngày hôm nay, không được nghe theo lời "kích động, xúi giục" để xuống đường đồng hành. Ngay tại chỗ này đã cho thấy tà quyền cộng sản đã thất bại ê chề, dân không còn tin yêu bác, đảng tại vì bác, đảng không có danh dự để dân tin tưởng. Cái thất bại lớn nhứt đó là "mất danh dự và mất niềm tin", tà quyền cộng sản Việt Nam đã đánh mất đi hai thứ quý giá này, nguyên nhân chính là do tà quyền cộng sản tham lam, độc ác, hay nói như ông Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm thì "trọng ngân bạc phúc", tức trọng tiền tài mà cam tâm bạc phúc thì tất yếu sẽ dẫn đến kết cục là "sản tất vong", sản ở đây chính là tài sản, tài sản quý nhứt của đời người, của chế độ, của đảng phái,... không gì khác ngoài "danh dự và niềm tin". Tà quyền cộng sản đã không có 2 thứ tài sản quý báu này thì "sản tất vong" là không tránh khỏi. 

Đã là "tết độc lập" thì người dân có quyền hát câu "đường ta ta cứ đi", mọi người đều hoan hỷ, vui chơi chứ không có chuyện khắp các ngả đường tiến về trung tâm của Đô Thành Sài Gòn và ở những địa phương khác lại tràn ngập bọn công an mặt sắc phục, bọn côn đồ mặt thường phục ken dày, hầm hầm sát khí, ngăn cản nhân dân đi lại, vui chơi,... Một sự thất bại nhục nhã của tà quyền cộng sản Việt Nam ngay trong cái ngày mà chúng gọi là "Tết độc lập".

Nhìn thấy bọn công an, an ninh giả dạng thường dân phải bỏ vợ, bỏ con cho hàng xóm giữ hộ để chường mặt ra đường đứng như chó chực xương mà thấy tội nghiệp cho chúng, bởi trong lúc chúng đứng làm "chó canh xương " thì sếp của chúng đang hả hê ăn chơi nhảy múa và biết đâu được vợ chúng đang đú đởn biến "cơm nguội trong nhà thành đặc sản của thằng cha láng giềng" và những tên có vợ xinh làm sao tránh khỏi được sếp nó chăm sóc đặc biệt bởi "một cái lạ bằng một tạ cái quen".

Dù hôm nay tà quyền cộng sản Việt Nam vẫn ngăn được biểu tình của dân nhưng việc dàn quân ngăn biểu tình cũng như việc ra rả van lạy dân đừng biểu tình đã cho thấy SỰ THẤT BẠI Ê CHỀ CỦA TÀ QUYỀN CỘNG SẢN NHÂN NGÀY GIỖ HÁN TẶC HỒ CHÍ MINH 02/9/2018. Chiến thắng đã thuộc về lẽ phải, thuộc về nhân dân Việt Nam./.
Tran Hung.

Không có nhận xét nào

Nội Bật