Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

Classic Header

VỤ 7 NGƯỜI CHẾT TRÁCH NHIỆN THUỘC VỀ AI?

Vụ 7 người chết, trách nhiệm thuộc về ai? *********** Vụ 7 người chết, mấy anh nhà báo lấp lửng chuyện "trách nhiệm thuộc về ai" r...

Vụ 7 người chết, trách nhiệm thuộc về ai?
***********
Vụ 7 người chết, mấy anh nhà báo lấp lửng chuyện "trách nhiệm thuộc về ai" rồi đặt dấu hỏi chấm để chĩa mũi nhọn vào việc chỉ trích chính quyền liên quan đến cấp phép, bảo vệ an ninh sự kiện. Nên nhớ rằng, đây là sự kiện tư nhân, việc bảo vệ sự kiện phải do lực lượng bảo vệ của doanh nghiệp tiến hành, 3 triệu/1 vé cơ mà. Hơn nữa, doanh nghiệp đăng ký với Sở Văn hoá về tổ chức với cam kết “trình diễn nhạc cụ dân tộc kết hợp với tinh thần trẻ trung, hiện đại thông qua những âm thanh điện tử". Đây là sự kiện đã tổ chức 03 năm liên tục, nếu năm nay công ty Á Châu làm sai cam kết với Sở Văn hoá thì các phía Á Châu phải chịu trách nhiệmVề trách nhiệm, nói gì thì nói, trách nhiệm trước hết thuộc về chính các em đồng thời là nạn nhân của vụ việc. Mặc dù báo chí đã nhiều lần cảnh báo về tác hại của ma tuý, đặc biệt là ma tuý tổng hợp, tuy nhiên, do ăn chơi, đua đòi, bị bạn bè, rủ rê, các em bị lôi cuốn vào con đường sử dụng chất kích thích, biến các buổi hát hò, đêm diễn âm nhạc thành tụ điểm “bay lắc” và nhiều hệ luỵ khôn lường đã xảy ra. Ngáo đá, dùng hung khí đâm chém người khác, thậm chí là cha mẹ, người yêu, và hôm nay là một cái chết đến cực kỳ bất ngờ, khi trước đó các em là người hoàn toàn tỉnh táo. Bao nhiêu mong đợi, trông ngóng từ gia đình, bỗng chốc tan biến chỉ vì một vài lần không làm chủ được mình.

Bên cạnh đó, đây cũng là bài học đau đớn cho các bậc phụ huynh của các em khi không quản lý con cái mình được chặt chẽ. Nhìn những gương mặt bàng hoàng, đau khổ của các cha mẹ khi nhận lại con mình, chắc hẳn họ đã nhận thấy lỗi lầm của mình. Kinh tế phát triển, nhiều bậc cha mẹ lao vào làm ăn kinh tế, thiếu sát sao cho con cái, sẵn sàng cho con cái họ nhiều tiền như để bù đắp thời gian thiếu vắng ở gia đình. Nhưng giờ đây, họ đã hiểu, có lẽ con cái họ cần nhiều tình thương, sự quan tâm hơn là tiền bạc.


Lê Dũng Anh

No comments

Nội Bật