Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

BỘ DỤC HẾT THUỐC CHỮA

BỘ DỤC HẾT THUỐC CHỮA Bộ giáo dục rất nhiều vấn đề không còn cách cứu chữa. Nến nỗi, mỗi lần bộ này có dự án cải cách nào đấy thì dân tin ch...

BỘ DỤC HẾT THUỐC CHỮA

Bộ giáo dục rất nhiều vấn đề không còn cách cứu chữa. Nến nỗi, mỗi lần bộ này có dự án cải cách nào đấy thì dân tin chắc đó là vẽ dự án để kiếm tiền. Mà quả thật, chưa có dự án nào họ làm cho ra hồn. Nhiều người mong rằng, ông Bộ Dục đừng làm gì nữa là tốt nhất.

Chuyện giáo dục nó còn quan trọng hơn cả kinh tế. Nói cho cùng, như Hàn Quốc mất 20 năm để đất nước phát triển, nhưng giáo dục nát thì thời gian đó không thấm vào đâu, vì nếu giáo dục đúng, người ta phải tính đến vài thế hệ. 

Cả một bộ với bao nhiêu là con người mà soạn ra thứ luật vớ vẩn "Sinh viên bán dâm 4 lần sẽ đuổi học", nghĩa là nếu bán 3 lần vẫn không sao nghe rất hài hước. Chuyện bán dâm bao lâu nay nó thuộc khung hình phạt của luật pháp. Trong luật hình sự cũng có quy định về tội này, và nghị định chính phủ cũng có quy định hết. Mọi công dân nếu bán dâm bị bắt đều bị trừng phạt. Đó là thuộc công an và tư pháp kia mà? Khi sinh viên phạm, họ sẽ trả giá cho hành động trước pháp luật, bộ giáo dục lại nhảy vào lấn sân chi nữa nhỉ?

Giống như con mẹ mách lẻo hay chõ mỏ vào soi mói chuyện hàng xóm mà chuyện nhà không lo. Ông Bộ Dục cũng thế, bộ ổng nát bét chẳng làm gì tốt lên được còn nặn ra cái quy định lấn sân sang chuyện của công an. 
Hết thuốc chữa.

Thao NgocKhông có nhận xét nào

Nội Bật