Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

CHÍNH QUYỀN CẦN THƠ GÀI BẪY TIỆM VÀNG ĐỔI 100$

Tôi nghi vụ Tiệm vàng tại Cần Thơ đổi 100 USD, bị phạt 295 triệu và tịch thu hàng hóa là do chính quyền gài bẫy, phái người đến Tiệm đó đổi ...

Tôi nghi vụ Tiệm vàng tại Cần Thơ đổi 100 USD, bị phạt 295 triệu và tịch thu hàng hóa là do chính quyền gài bẫy, phái người đến Tiệm đó đổi 100 USD lấy Đồng để có bằng chứng để phạt, để diệt tiệm đó, và để hăm dọa dân về hành vi lưu hành Dollar ngoài ngân hàng. 

Tôi đồng ý việc phạt hành vi lưu hành Dollar ngoài ngân hàng là đúng luật (tôi không đề cập đến mức phạt nhẹ hoặc nặng ở đây). 
Vậy, Thông tư 19 cho Yuan Trung Quốc lưu hành tại Việt Nam thì sao? Chứng tỏ nó là luật rừng (của những con thú ăn mồi Tàu) vì nó trái với Hiến pháp, luật về tài chính, tiền tệ, và trái với nguyên tắc một nền kinh tế, trái với cách hành xử đối với tiền tệ từ quốc gia khác.

Thông tư 19 là ý chí của Nhà nước và của Đảng CSVN. Vậy Nhà nước và Đảng CSVN là những con thú. Tuy nhiên, xét về cá nhân thì có thể có nhiều thành viên trong Nhà nước, trong Đảng không đồng ý nội dụng của Thông tư 19, không đồng ý cho Yuan Tàu hoặc bất cứ một tiền tệ nào lưu hành trong nền kinh tế Việt Nam, nhưng không đồng ý mà im lặng, không phản đổi thì cũng là cá mè một lứa.

Ai cho mồi nhậu, các quan chức quên hết lối về, quên cả quốc gia.
Trần Đình Thiên


Đổi 100 USD bị chính quyền phạt 395 triệu đồng chứng tỏ lưu hành ngoại tệ trong nền kinh tế là rất nguy hiểm đối với nền kinh tế/đối với quốc gia. Ấy vậy mà chính quyền Việt Nam lại ra văn bản dưới luật cho tiền Trung Quốc lưu hành tại Việt Nam.

Chắc chắn chính quyền không bị tâm thần về bệnh lý, nhưng biểu lộ sự cực kỳ ngu xuẩn để làm một việc ngu xuẩn như cho Yuan Trung Quốc lưu hành trong nền kinh tế Việt Nam, trên lãnh thổ Việt Nam. Vì ngu, họ nghe theo những lời diễn giải phỉnh nịnh, gian manh của người Trung Quốc về đơn vị tiền tệ của Trung Quốc (Yuan) đối với nền kinh tế Việt Nam; vì ngu họ thấy lợi lộc của bản thân quan trọng hơn lợi lộc của xã hội; vì ngu họ vô tư phá nát lợi ích của xã hội chỉ vì lợi ích của cá nhân.

Đổi 100 Dollar Mỹ, bị phạt 395 triệu Đồng

Tại Cần Thơ, Chủ tiệm vàng và khách đổi cho nhau 100 Dollar Mỹ thì bị công chức chiếu theo luật, phạt hai người đó 395 triệu Đồng, nhưng Yuan Tàu thì được công chức ra luật cho lưu hành trên đất Việt. 

Chuyện PHẠT hành vi giao dịch Dollar Mỹ trên lãnh thổ Việt Nam và chuyện ĐỂ Yuan Trung Quốc được giao dịch, lưu hành trên lãnh thổ Việt Nam đều được các công chức hiểu "đúng luật", chiếu theo các văn bản luật hiện hành.

Vâng! "Đúng luật" tại vì luật đó là luật CHÓ ĐẺ, luật rừng do những con thú tạo ra

Không có nhận xét nào

Classic Header

Nội Bật