Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

TẬP ĐOÀN TRỌNG - VƯỢNG ĐANG KHUYNH ĐẢO NỀN CHÍNH TRỊ VÀ KINH TẾ VIỆT NAM

Tập đoàn Trọng- Vượng đang khuynh đảo nền chính trị và kinh tế Việt Nam dưới sự giật dây của  Trung Quốc.Hiện tại nó đang là vua một cõi. Mộ...

Tập đoàn Trọng- Vượng đang khuynh đảo nền chính trị và kinh tế Việt Nam dưới sự giật dây của  Trung Quốc.Hiện tại nó đang là vua một cõi.

Một điểm trùng hợp giữa Bphone của Nguyễn Tử Quảng và Vinfast của Phạm Nhật Vượng đó  là ăn cắp,lợi dụng công nghệ phương Tây dựa trên các nhà cung ứng thiết bị công nghệ của Trung Quốc.

Bất  kỳ một thương hiệu nào cũng đi lên từ các nhà cung ứng thiết  bị. Một thương hiệu phải có hàng ngàn nhà cung ứng như thế. Các nước làm ăn căn cơ như Nhật, Đức, Mỹ một thương hiệu của họ sở hữu  hàng ngàn bằng phát minh. Nếu  không có số bằng phát minh này họ sẽ bị kiện cho tuột quần vì vi phạm sở hữu trí tuệ.

Nhưng tại sao Vượng Vin mới chỉ mua được một vài bản quyền của BMW là đã nổ vang trời?Nổ để đẩy  giá cỗ phiếu lên trời. Nhờ cú nổ này nên dù xe chưa thấy  nhưng Vượng đã  thu về cả trăm triệu nhờ giá cỗ phiếu được hích lên bởi em tân hoa hậu, Beckham và việc tút hai mẫu xe hạng sang cho đẹp mắt.

Tương  lai chắc chắn Vượng phải trông chờ vào các nhà cung ứng thiết bị của Trung Quốc vốn đang bị Mỹ gây chiến tranh thương mại vì ăn cắp sở hữu trí tuệ. Vượng cũng dự định tiêu thụ giùm thép của ngành luyện kim Trung Quốc đang bị Mỹ áp thuế nặng nề.

Đầu ra của Vinfast nằm ở đâu ? Chính là nằm trong tay Trọng. 

Việt Nam đã bị hớ nặng khi đàm phán hiệp định TPP cắt  giảm thuế nhập khẩu về 0 với  một số măt hàng như xe hơi theo một lộ trình. Dự định là lấy viêc tuồn hàng  dệt may, luyện kim "made in china" vào Mỹ dưới mác Viêt Nam để  bù lại. Nhưng ai ngờ Trump chơi CSVN và cả TQ một vố đau khi bỏ TPP vào thùng rác. Giờ đây TPP chỉ còn 11 nước đã làm đổ  bể hết kế hoạch của 2 tên muốn lơi dụng "hồn Trương Ba da hàng thịt này". Thế nhưng TPP không còn tuy nhiên các hiệp ước song phương với các nước trong Asean vẫn  phải giữ. Thế suất xe hơi về 0 năm 2018 đã  làm ngân sách các tỉnh và ngân sách trung ương thâm hụt nặng nề , kêu trời  không thấu. Trung bình mỗi năm thâm hụt 4.400 tỷ VND.Như vậy  lợi đâu chưa thấy hại đã trước mắt.

Do đó Vượng đi tắt đón đầu là ỷ lại vào Trọng. Trọng đang nắm đầu  Phúc. Với lộ trình cấm ô tô vào nội  đô tiến tới cấm hẳn ở môt số thành phố lớn noi gương Trung Quốc, Vượng không lo là Vinfast sẽ phá sản với mặt hàng hầm bà lằng  của ba tên cựu phát xít và các nhà cung ứng thiết bị từ tân phát xít : Trung Quốc.

Có lẻ Vượng chỉ quảng cáo xe sang ở châu Âu. Chiến lược sắp tới  là giảm giá xe , cho trả góp để  đánh vào túi tiền của tầng lớp cán bộ đảng viên, công nhân viên ăn trên ngồi trốc trong nước.

Và bọn này sẽ hợp thành một dàn đồng ca để  bốc Vượng lên mây dưới sự dẫn dắt của chuyên láo.

Dương Hoài LinhNo comments

Nội Bật