Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

TỰ HÀO KIỂU ‘THEO ĐÓM ĂN TÀN’

Tự hào kiểu "theo đóm ăn tàn".     Thấy bà con cứ bàn tán nhiều về cái vấn đề xe của Vượng nên Nam viết vài dòng thế này.  Việc vư...

Tự hào kiểu "theo đóm ăn tàn".

    Thấy bà con cứ bàn tán nhiều về cái vấn đề xe của Vượng nên Nam viết vài dòng thế này. 
Việc vượng cho ra lò xe hơi là chuyện rất bình thường, không có gì phải bàn cãi. Và việc Vượng xơi không hòn đảo đó, là sân sau của quan chức hay rửa tiền thì Nam cũng không bàn tới ở bài này. Mà chỉ bàn tới cái trò theo đóm ăn tàn của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

    Vượng là doanh nghiệp tư nhân, không phải đại diện cho quốc gia. Và Vượng cũng chẳng bỏ tí chất xám hay sản xuất ra cái gì trong cái xe ấy. Tất cả đều là đi thuê, đi mua và lắp ráp. Thế nhưng bên Đảng Cộng sản Việt Nam lại lợi dụng Vượng để xướng danh rửa nhục. Trước đây dân họ chửi, thế giới họ coi thường rằng thằng cộng sản lãnh đạo đất nước bao năm nay mà có làm được con ốc vít ra hồn đâu. Giờ chơi trò lè lưỡi dán tem lậu MaDe in Ziệt Nôm cho nó có tí gọi là đảng thể. Ta cho báo chí nhà nước tung hô cho thằng Vượng và nói rằng đó là thương hiệu Việt. Ta cho đội ngũ bưng bô đi khắp nơi rêu rao là : Ôi tự hào quá Việt Nam làm được xe hơi rồi. Đảng thật tài tình vinh quang. Thực ra đảng có liên quan đếch gì vụ này đâu. Theo đóm ăn tàn, rửa mặt chế độ thế thôi.

     Việc Vượng cho ra sản phẩm xe hơi dù là lắp ghép cũng chẳng sao. Nếu đáp ứng được nhu cầu của nhân dân, hợp lý với túi tiền thì ok thôi. Cứ có lợi cho dân thì có ai bảo sao. Nhưng cái bọn bên đảng nó ăn hôi vụ này mới là cái đáng cười. Ca ngợi đó là chất xám của Vượng, tự hào Việt Nam.. Tự hào Việt Nam phải kể đến những bác "nông dân" làm ra nông cụ, máy bay, tàu ngầm, xe bọc thép hay những em nhỏ chế tạo cánh tay robot, máy móc trong khi mấy chục ngàn giáo sư, tiến sỹ ngồi như chó ngáp ruồi ấy. Đấy mới đích thực là chất xám. Nó rất thiết thực cho phát triển đời sống , kinh tế. Sao nhà nước không khuyến khích, đầu tư và phát triển cái đó?

     Cả một chế độ mà phải dựa vào một cá nhân, xong PR đểu để rửa nhục, đánh bóng bộ mặt của mình thì thấy nó lưu manh và bất lực thế nào rồi. Thà để im cho Vượng nó làm, đừng dính máu ăn phần thì dân lại không chửi đảng. Người ta lại còn PR cho Vượng nữa ấy chứ. Khéo vớ vẩn anh Phúc lại sắp đưa tinh thần của Vinfast vào để lãnh đạo chính phủ cũng nên😬
Và bên dưới là một màn PR cho Vượng của thằng chúa nịnh thần của đảng làm bên chứng khoán.

Nguyễn Việt NamKhông có nhận xét nào

Classic Header

Nội Bật