Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

CẨU THẢ HAY LÀ VÔ TRÁCH NHIỆM

CẨU THẢ HAY LÀ VÔ TRÁCH NHIỆM Xã hội không an toàn đã đành, nay học đường cũng là những nơi tai nạn thương tâm. Nhớ mới đây, dây điện trước ...

CẨU THẢ HAY LÀ VÔ TRÁCH NHIỆM

Xã hội không an toàn đã đành, nay học đường cũng là những nơi tai nạn thương tâm. Nhớ mới đây, dây điện trước cổng trường đứt làm chết 4 em học sinh. Nay một nhà trường đã dựng sân khấu bằng dàn giáo và để sập đè lên các em học sinh. 

Thật sự, đấy chắc chắn là một tai nạn do thiếu hiểu biết của ban giám hiệu. Vì sao một sự kiện ngoài trời mà coi thường sinh mạng học sinh đến thế? Dàn giáo xây dựng rất lỏng lẻo, thế mà cả một ban giám hiệu không ai nhận ra cả. 

Vì sao không thuê những dàn lắp ghép chuyên nghiệp mà thuê dàn giáo? Trước sự lựa chọn giữa an toàn và tiết kiệm thì nhà trường đã chọn giải pháp tiết kiệm? Chưa có ai làm sân khấu hay những cổng chào mà đem dàn giáo xây dựng ra làm bao giờ.

Việc quyên góp tiền từ phụ huynh thì tìm đủ mọi cách, còn trách nhiệm chăm lo cho học sinh thì rất hời hợt. Chính trị đấy! Giáo dục có chủ trương đàng hoàng đấy, nhưng con của các bạn không còn an toan nữa. 
Không biết, trong giáo dục, có phụ huynh nào đoàn kết lại lên tiếng không nhỉ?

Thao NgocKhông có nhận xét nào

Nội Bật