Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

HÃY ĐỨNG VỀ PHE NƯỚC MẮT

HÃY ĐỨNG VỀ PHE NƯỚC MẮT Tội của các người, lỗi của các người, bản đồ các người sửa, nhà  các người phá, đất các người bán, tiền các người t...

HÃY ĐỨNG VỀ PHE NƯỚC MẮT

Tội của các người, lỗi của các người, bản đồ các người sửa, nhà  các người phá, đất các người bán, tiền các người thu, các người ăn ngập mặt. Các người phá tan hoang hơn chục ngàn hộ gia đình với mấy chục ngàn nạn nhân. Những căn nhà sum họp yêu thương của họ tan hoang như bãi chiến trường, như sau một cuộc ném bom thời chiến tranh. Họ trở thành kẻ tha hương, kẻ không nhà suốt một phần đời của họ. Đã có kẻ chết trong nỗi oán hận không nhắm mắt được.

Giờ bung bét hết rồi, các người chạy chọt, các người trốn mất tiêu. Các người kêu gọi giáo viên vào ủng hộ các người, ủng hộ chủ trương giải quyết của các người. Thé là sao? 

Các người tìm mọi thủ đoạn, mánh khoé để hòng chạy tội. Giáo viên có dính líu gì việc cướp đất ở Thủ Thiêm mà bây giờ các người kéo họ vào đại án này. Tôi phản đối việc kêu gọi ùng hộ phi lý này của các người. 

Và các giáo viên, hãy làm tròn nhiệm vụ của mình đối với học sinh, đối với nhà trường. Đừng làm bình phong để che dấu tội ác của  chúng, đừng làm kẻ đổ vỏ cho những người đã ăn ốc. Hãy đứng về phía nhân dân, hãy đứng về phía những nạn nhân đã đau khổ chịu oan khuất hai mươi năm nay. Hãy đứng về phe nước mắt. 

Hãy lên tiếng nhưng lên tiếng để bảo vệ công lý và luật pháp chứ không nên lên tiếng để bảo vệ cho bất công và những kẻ đã gây tội ác. Làm Thầy Cô giáo, các bạn không nên trở thành con cờ trong tay của những kẻ đã ức hiếp nhân dân. Các bạn hãy hành động để khi đứng trên bục giảng, các bạn có thể ngẩng cao đầu trước học trò của mình thay vì cúi gầm mặt vì mặc cảm tội lỗi. 

Quả báo nhãn tiền, kẻ cướp rồi sẽ bị đền tội, kẻ gây tội ác rồi sẽ bị phán xử. Đứng về phía tội ác, bênh vực cho tội ác, các vị sẽ hối tiếc cho hành động của mình.
11.11.2018
DODUYNGOChttps://tinmoi24.vn/tphcm-van-dong-giao-vien-ung-ho-chu-truong-giai-quyet-thu-thiem/news-25-1-aa56c1906f76aa24f06536b51c8e96f9

Không có nhận xét nào

Nội Bật