Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

LỊCH SỬ ĐÃ MỞ?

LỊCH SỬ ĐÃ MỞ? Cho dù có tô vẽ, bóp méo hay xuyên tạc lịch sử thì cuối cùng, đảng csVn cũng phải thừa nhận VNCH là một thực thể lịch sử, là ...

LỊCH SỬ ĐÃ MỞ?

Cho dù có tô vẽ, bóp méo hay xuyên tạc lịch sử thì cuối cùng, đảng csVn cũng phải thừa nhận VNCH là một thực thể lịch sử, là một quốc gia độc lập đã được LHQ công nhận.

 Thừa nhận VNCH và VNDCCH là 2 quốc gia riêng biệt thì chẳng có lý do gì mà nói rằng, Miền Bắc đi giải phóng Miền Nam? Lịch sử xưa nay trên toàn thế giới làm gì có chuyện quốc gia này đem quân đi giải phóng quốc gia kia? Không ai công nhận điều đó cả! Còn với chiêu bài chống Mỹ cứu nước thì càng vô lý. Bởi, Mỹ  đem quân qua nước VNCH mà VNCH không chống thì thôi, chứ mắc mớ gì nước VNDCCH phải hy sinh hàng triệu nhân mạng để chống Mỹ giùm cho nước khác?

  Lịch sử vẫn là lịch sử! Không ai có thể bưng bít hay bẻ cong từng giai đoạn của nó. Cho dù đảng bây giờ có thừa nhận hay phủ nhận thì cũng chả ăn thua gì, vì mọi chuyện đã thuộc về lịch sử! Chỉ buồn một điều: hàng triệu người đã bị cộng sản lừa, đến bây giờ, họ vẫn chưa biết mình bị lừa, vẫn chưa phân biệt được phải trái, và cứ đến 30.4 hằng năm thì họ lại tưng bừng ăn lễ.
 Buồn tênh!

Ngô Trường AnKhông có nhận xét nào

Nội Bật