Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

MUA VÀ ĐỌC BÁO ĐẢNG LÀ THI ĐUA?

Mua và đọc báo đảng là thi đua???🤔🤔🤔    Bên tỉnh Phú Yên cho rằng: Việc mua và đọc báo đảng nên gắn liên với tiêu chí thi đua của các tổ ...

Mua và đọc báo đảng là thi đua???🤔🤔🤔

   Bên tỉnh Phú Yên cho rằng: Việc mua và đọc báo đảng nên gắn liên với tiêu chí thi đua của các tổ chức cơ sở đảng. Họ cũng nêu ra tình trạng mua báo đảng ở các cơ sở hiện nay là rất thấp. Ờ thì nếu họ nói mỗi việc thúc đẩy báo đảng đến với đảng viên, đảng bộ cơ sở thì Nam chẳng nói làm gì cả. Đây lại còn có chủ trương bành trướng báo đảng đến với nhân dân nữa thì Nam mới nói.

   Ngay từ cái việc các tổ chức cơ sở đảng lười mua báo đảng đã phản ánh một hiện thực mà rất là chân thực và khách quan rằng: Chính những người trong đảng củng chẳng mặn mà gì với các thông tin của đảng cả 😬. Bởi vì sao thì ai cũng biết rồi. Toàn định hướng, một chiều, nhồi sọ và nói phét😬 Nói phét như báo đảng mà lị.

    Tiếp nữa là chúng ta phải nói đến cái ngu lâu dốt bền của lãnh đạo tuyên giáo như thế này:
Việc in ấn, sản xuất báo giấy là rất tốn kém và có nhiều hệ lụy xấu. Từ tài nguyên rừng bị hao tổn để sản xuất giấy. Trong quá trình sản xuất thì lại gây ô nhiễm môi trường. Đọc xong thì lại vứt thành rác. Mà giờ gói xôi là không ổn rồi. Ai biết nó tẩm hóa chất độc hại gì ở tờ báo đảng ấy. Dùng để đi vệ sinh thì cũng hơi khó tại vì gây cảm giác đau rát chứ không mượt mà như giấy vệ sinh bây giờ hoặc dùng vòi xịt. Vậy nên cái khâu tiêu thụ sau khi đọc báo đảng là rất mệt và để lại hệ lụy xấu cho môi trường cũng như việc tái chế rác thải tạo gánh nặng cho xã hội. 

    Cách đây nhiều năm thì các phượng tiện nghe nhìn, phương tiện điện tử thông minh, internet còn hạn chế thì báo đảng còn gọi là có tí cơm cháo. Chứ bây giờ người ta thích đọc gì thì ấn ấn mấy cái là ra cả một rừng thông tin đa dạng. Chứ ai lại còn đi mà lật lật mấy cái tờ báo toàn thông tin bị kiểm duyệt, nhồi sọ, nói phét ấy nữa. Nó gây mất rất nhiều thời gian, tiền bạc của người mua. Nên Nam cho rằng việc lãnh đạo bên tuyên giáo thúc đẩy việc mua và đọc báo đảng là đi ngược với xu thế của thời đại và bước tiến của văn minh. Ai lại lãnh đạo mà lại có tư duy ấu trĩ thế thì chết.


Nguyễn Việt Nam 
Không có nhận xét nào

Nội Bật