Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

NHỮNG KẺ BÁN NƯỚC SẼ HIỆN NGUYÊN HÌNH

NHỮNG KẺ BÁN NƯỚC SẼ HIỆN NGUYÊN HÌNH Như vậy đã không ngoài dự đoán, một khi Trung cộng bị Mỹ và Đồng minh vây ép, với bản chất đa nghi, Tr...

NHỮNG KẺ BÁN NƯỚC SẼ HIỆN NGUYÊN HÌNH

Như vậy đã không ngoài dự đoán, một khi Trung cộng bị Mỹ và Đồng minh vây ép, với bản chất đa nghi, Trung cộng sẽ quay sang những tên bấy lâu nay bám gót giày Bắc Kinh để hỏi câu cuối cùng "giữa Mỹ và Trung mi chọn ai" ? 

Trước uy hiếp của Trung cộng buộc những tên liếm gót giày Trung cộng phải quay lưng lại với quốc gia, dân tộc, phải thể hiện lòng trung thành với mẫu quốc Trung Hoa bởi nếu không chẳng những bản thân bọn này lăn đùng ra chết vì "bệnh lạ" mà con cái, thân tộc của chúng cũng khó lòng thoát khỏi lưỡi hái của tử thần. 

Vì vậy sẽ không có gì lạ khi tên tân đại sứ Việt nam ở Ấn Độ Phạm Châu Sanh đã phản đối liên minh quân sự của Tứ giác kim cương, tên Duterte nói Trung cộng đã sở hữu Biển Đông, phán quyết của Tòa Công ước năm 2016 là vô ích, Brunei hợp tác khai thác chung dầu mỏ với Trung cộng ở Biển Đông,... 

Sắp tới Nguyễn Phú Trọng cũng sẽ chính thức ra quyết định hợp tác khai thác chung Biển Đông với Trung cộng để thể hiện lòng trung thành với mẫu quốc Trung hoa. Bởi nếu không chẳng những gia tộc Nguyễn Phú Trọng bị chết mà hình tượng của tội đồ hồ chí minh cũng bị sụp đổ vì Trung cộng sẽ công khai sự thật về tên ngoại tộc thiếu tá Bát lộ quân này. Khi sự thật hồ chí minh bị phơi bày, đảng cộng sản Việt nam sẽ tan như bọt nước, đây là điều mà bấy lâu nay Trung cộng luôn dùng để bắt cộng sản Việt nam phải "cõng rắn cắn gà nhà, rước voi giày mả tổ". 

Tại sao nếu Nguyễn Phú Trọng và đồng đảng không thể hiện lòng trung thành bằng phát ngôn cụ thể với mẫu quốc Trung hoa như tên tổng thống Phillipines Duterte, như quốc vương Brunei thì Trung cộng sẽ tung ra sự thật về hồ chí minh ? Như vậy có lợi lộc gì khi cộng sản Việt nam sụp đổ ? Đơn giản là vì đây sẽ là trận chiến sinh tử giữa Mỹ với Trung cộng, vì vậy Trung cộng cũng như Mỹ, cũng muốn biết phe địch - phe ta như ông thủ tướng Singapore Lý Hiển Long vừa nói hoặc phải theo Mỹ hoặc phải theo Trung cộng. Thứ đến, khi Trung cộng công bố sự thật hồ chí minh sau đó sẽ công khai món nợ mà cộng sản Bắc Việt đã vay từ Trung cộng trong thời kỳ chống Mỹ - cướp miền Nam cũng như cái khế ước bán đứt Việt nam thông qua mật ước Thành Đô năm 1990.

Trước hàng loạt "khống chế" trên của Trung cộng buộc Hán nô Nguyễn Phú Trọng sẽ thể hiện lòng trung thành với Tập Cận Bình bằng cách công khai tuyên bố ngã hẳn về Trung cộng để giữ đảng - mất nước. Đây là họa cho cộng sản Việt nam nhưng lại là phúc cho dân tộc, họa là vì cộng sản Việt nam đã công khai bán nước, phúc là dân tộc Việt nam đã sáng mắt, sáng lòng, sẽ vùng lên diệt quân bán nước./.
Tran Hung.Không có nhận xét nào

Nội Bật