Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

CÁI HỐ TRÊN TRỜI

CÁI HỐ TRÊN TRỜI Đừng nên bận tâm về đời sống hay tình hình, hiện trạng xã hội. Hãy cứ nhắm mắt, bịt tai và im lặng mà sống cuộc đời mình. M...

CÁI HỐ TRÊN TRỜI

Đừng nên bận tâm về đời sống hay tình hình, hiện trạng xã hội. Hãy cứ nhắm mắt, bịt tai và im lặng mà sống cuộc đời mình.

Mọi điều tốt đẹp đều sẽ hiển hiện ra khi ta không cần đếm xỉa gì đến những cái xấu xa hay tồi tệ đang bủa vây cả.

Những hậu quả mà ta không may phải gánh chịu hay từ đâu vô cớ trút xuống, đó không phải do lỗi của các bạn, mà do hoàn cảnh khách quan, tức từ những kẻ khác hoặc bởi những sự biến tự nhiên mang đến.

Nhưng khi kêu kiện và đòi hòi những sự bồi thường hay đền bù các thiệt hại và tổn thất, cũng sẽ chỉ có sự im lặng hoặc là những hậu quả sẽ còn nặng nề hơn nữa chực chờ giáng xuống cho đến khi bạn chẳng còn sức lực và tâm trí để dám yêu cầu về nó nữa.

Chính vì sự trốn chạy trước các vấn đề, nên đồng thời với đó là con người không có phương cách nào để giải quyết, đặc biệt là khi không còn sự lựa chọn nào khác là phải đối mặt và xử lý nó. Người ta sẽ chỉ còn biết kêu rên và đổ tại cho ông trời hay là số mệnh như một sự an bài đã được sắp đặt sẵn.

Cái hố này không liên quan hay ảnh hưởng gì tới bản thân bạn cả, nên đừng bận tâm. Dù cho bất cứ điều gì (thực ra là trách nhiệm quản lý của nhà nước) đã tạo ra nó cũng không có gì là quan trọng, vì đó hoàn toàn là việc của những đám người khác. Hoặc ít nhất, cái hố này từ trên trời bất chợt rơi xuống.

Hãy chấp nhận điều đó như một lẽ tất yếu và đừng thắc mắc hay than van, rồi mọi điều tốt đẹp cứ thế sẽ theo sự im lặng của bạn mà tím đến trong cuộc sống của bạn mà thôi.

Lê LuânKhông có nhận xét nào

Nội Bật