Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

NỖI NIỀM "BỘ ĐỘI MINH RÂU"

NỖI NIỀM "BỘ ĐỘI MINH RÂU" Hai sỹ quan công tác tại Trường Sa tâm sự với nhau, chàng A hỏi chàng B rằng: - Thế đồng chí có mong ướ...

NỖI NIỀM "BỘ ĐỘI MINH RÂU"

Hai sỹ quan công tác tại Trường Sa tâm sự với nhau, chàng A hỏi chàng B rằng:

- Thế đồng chí có mong ước gì trong lúc này ? 

- Tớ mong sao được về phép dịp tết con lợn này để thăm người yêu vì sợ lâu rồi không về du kích nó canh me hốt tay trên. Thế đồng chí thì sao ? 

- Mình chẳng có diễm phúc như cậu, lúc mình lên xe nhập ngũ được mấy hôm thì cô bồ mình bị thằng Chệch thi công nhà máy nhiệt điện gần nhà cô ấy nó hốt mất rồi, vì vậy chẳng muốn về phép thăm nhà, quê lắm. 

- Nhưng chí ít đồng chí cũng có một mong ước nào đó chứ ! 

- Ừ thì có, tớ nhìn cảnh ông Trump bí mật sang Iraq để ủy lạo tinh thần binh sỹ nhân mùa Giáng sinh mà ham. Tớ ước sao các đồng chí trong Tam trụ đảng ta bỏ ít thì giờ bay ra thăm bọn mình như ông Trump, như vậy là tớ mãn nguyện rồi. 

- Đồng chí lại mơ giữa ban ngày rồi, tớ ra đây trước cậu và tớ hỏi những sỹ quan kỳ cựu ở đây là có bao giờ Tứ trụ ra thăm ngoài này chưa, các bác ấy bảo "cậu chờ chạch đẻ ngọn đa" rồi hãy hỏi vẫn chưa muộn. 

- Quái lạ, Iraq không phải nước Mỹ mà ông Trump dám sang thăm binh sỹ Mỹ để rồi bị một số người lên án vi phạm chủ quyền, xâm nhập lãnh thổ bất hợp pháp gì đó. Còn đây là đảo của ta, biển trời của ta vậy mà lãnh đạo cao cấp của ta chẳng thèm ra thăm dù chỉ 01 lần. 

- Ấy, nói nhỏ thôi kẻo sóng biển, chim Hải Âu nó mách lẻo là mệt đó. Các bác ấy không ra thăm chúng ta là có lý do của các bác. Mỗi lần ra tốn kém quà cáp, mất thì giờ, trong khi các cái đảo ở đây chỉ là chỗ chim ỉa thì việc gì phải quan tâm. 

ĐM, chỗ chim ỉa thì việc gì trấn chúng ta ra đây làm gì như cái kiểu "đem con bỏ chợ vậy" ? Hèn nhát thì nói mẹ ra đi. Bắt tao ra đây giữ chỗ chim ỉa để con bồ tao bị thằng Chệch nó xỉa lung tung. Tao hận. 

Đúng là hận thật chứ. Biển đảo của ta mà lãnh đạo đảng, nhà nước chẳng dám bén mảng ra. Vậy mà mụ chủ tịch cuốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân còn mắng những người dám lên tiếng vì biển đảo là "phản động, phá hoại". Đúng là tà quyền cộng sản Việt nam đã giành hết cái nhục của thiên hạ về mình./.
Tran Hung.
Không có nhận xét nào

Nội Bật