Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

VỀ “ NHIỀU PHỤ NỮ VN SANG TQ BÁN BÀO THAI”

Thưa các đồng chí, tôi đề nghị bộ 4T, cục quản lý ANM, ban tư tưởng & văn hoá trung ương, toàn thể các chiến sỹ DLV, những hồng vệ binh ...

Thưa các đồng chí, tôi đề nghị bộ 4T, cục quản lý ANM, ban tư tưởng & văn hoá trung ương, toàn thể các chiến sỹ DLV, những hồng vệ binh kiêu hùng nhất định không cần não khi làm việc, các cơ quan bảo vệ chính trị hãy vào cuộc điều tra thông tin dạng này.Chúng ta, sau mấy chục năm ngớt tiếng súng, đã sáng suốt đi theo chủ nghĩa cộng sản, đã và đang tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc, tiến như vũ bão, tiến như điên, tiến như rồ lên thiên đường XHCN, không thể có những câu chuyện như thế này diễn ra được. Đây là một sự bịa đặt trắng trợn. 

Ở bất kỳ địa phương nào, chính quyền địa phương cũng đi sâu đi sát, thậm chí còn dính chặt vào quần chúng như bỉm với đít, làm sao mà người dân lại có thể khốn khổ thế này được? Nơi nào mà chẳng có Hội Phụ Nữ, Hội Nông Dân, Mặt Trận Tổ Quốc, Đoàn Thanh Niên, Hội Ăn Hại, Hội Ăn Bám, Hội Nói Phét Ăn Thật, Hội Tham Nhũng Tập Thể, Hội Tiệc Tùng Tối Ngày... thì làm sao mà họ không biết để can thiệp kịp thời? 

Thông tin này là hoàn toàn bịa đặt, với mục đích nói xấu chính quyền địa phương. Đây chắc hẳn là âm mưu của những thế lực thù địch. Các DLV không cần não của chúng ta đâu rồi, xông vào làm rõ sự việc, đập tan âm mưu đen tối của chúng đi chứ. 

Chẳng những thế, chúng còn phao tin 152 trong 153 người Việt đi du lịch ở Đài Loan đã bỏ trốn, nhất định không muốn quay về thiên đường XHCN. Làm gì có chuyện bỏ thiên đường để xuống địa ngục? Đang là công dân thiên đường lại thích trốn chui trốn lủi, kiếm cơm thừa canh cặn nơi xứ người? Hết sức nhảm nhí, vô cùng nhảm nhí, tổ sư của nhảm nhí. 

Rồi lại có những thanh niên mang vết sẹo dài trên người bởi đã sang Trung Quốc bán nội tạng. Có ai khốn khổ đến mức phải cắt một phần thân thể của mình để tồn tại không? Ngày xưa việc các cô gái phải bán mái tóc dài đã là đau lòng rồi. 

Rồi các cô gái lao đi lấy chồng nước ngoài, nơi mà họ chẳng hiểu gì về ngôn ngữ, văn hoá, tất cả chỉ vì đồng tiền. Văn hoá nghìn năm văn hiến, nơi tràn ngập thuần phong mĩ tục thì làm gì có người bố, người mẹ nào lại nỡ để con dấn thân sang xứ người chỉ vì vật chất tầm thường như vậy? 

Trong bài báo này thì các bà mẹ vượt biên để bán bào thai, tức là đứa con trong bụng mình. Ngày xưa, người nông dân phải đi bán đàn chó yêu quý, cho con đi ở đợ đã là bi kịch được đưa vào những tác phẩm văn học tố cáo tội ác của bọn thực dân sài lang, bọn phong kiến man rợ. Đây là sự bịa đặt bởi những kẻ có trí tưởng tượng siêu việt kì quái, ấy thế mà vẫn ngang nhiên tồn tại. Thật không hiểu nổi. 

Tôi không còn lời nào để nói nữa các đồng chí ạ, tức là cạn lời rồi. Tôi để các đồng chí nhiều chữ nói tiếp. 

Chau Doan

Không có nhận xét nào

Nội Bật