Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

HẰNG MỒM TO CẮN HÓNG

Hằng mồm bò cắn hóng.    Lê Thị Thu Hằng lên tiếng khi tàu khu trục của Mỹ tuần tra ở Hoàng Sa. Việc Mỹ tuần tra ở Biển Đông là hành động đả...

Hằng mồm bò cắn hóng.

   Lê Thị Thu Hằng lên tiếng khi tàu khu trục của Mỹ tuần tra ở Hoàng Sa. Việc Mỹ tuần tra ở Biển Đông là hành động đảm bảo tự do hàng hải và phủ nhận vai trò bá quyền Biển Đông của Trung Quốc. Vậy Hằng lên tiếng vậy là ý gì?    Hằng bênh Trung Quốc ư? Trung quốc định độc bá khu vực Biển Đông và đã thực hiện chiếm đóng, cải tạo, xây dưng trái phép ở nhiều vùng biển đảo, bãi đá ngầm ở cả Hoàng Sa và Trường Sa của chúng ta. Không những thế mà Trung Quốc còn giết ngư dân, húc vào tàu đáh cá của chúng ta ngay trên vùng biển của chúng ta. Vậy mà Hằng thay mặt cho nhà nước Việt Nam chỉ có quan ngại, phản đối tào lao. Hầu như bên ngoại giao Việt Nam không dám gọi tên Trung Quốc mà chỉ gọi là nước lạ, tàu lạ, nước ngoài.

   Trong khi Việt Nam chưa có hành động quân sự nào bảo vệ, bác bỏ sự độc chiếm Biển Đông bởi  Trung Quốc mà chỉ có cúi đầu nhìn nước rơi vào tay giặc rồi ăn vạ cái luật biển 1982 và COC thì Mỹ lại hành động. Họ hành động để giữ tự do hàng hải, đảm bảo chủ quyền biển đảo của Việt Nam thì Hằng thay mặt nhà nước lên án. Thế không là Hán nô thì là cái gì? Không nhận giặc làm cha, nhận kẻ thù làm huynh đệ thì là cái gì? Mỹ họ có lấy tấc đất nào của Việt Nam không? Hay con chó bạn vàng của việt cộng nó đớp gần hết biển đảo của Việt Nam? 

   Quân bán nước.


Nguyễn Việt Nam

Không có nhận xét nào

Nội Bật