Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

LUẬN BÀN CHUYỆN TIN TỨC

LUẬN BÀN CHUYỆN TIN TỨC Sau khi luật an ninh mạng có hiệu lực, đảng viên đảng cộng sản đã phải tuân theo 39 điều đảng viên không được làm ch...

LUẬN BÀN CHUYỆN TIN TỨC

Sau khi luật an ninh mạng có hiệu lực, đảng viên đảng cộng sản đã phải tuân theo 39 điều đảng viên không được làm chứ không còn phải là 19 nh trước đây. Thêm việc báo chí phải nói theo chủ trương, đường lối của đảng, thì đảng viên đảng cộng sản sẽ chỉ còn biết trông chờ vào mạng xã hội và những ngòi bút tự do để tìm kiếm thông tin để nắm tình hình xã hội mà có phương cách cho mình.Karl Marx và ông Hồ cũng đã dặn dò các đồng chí của mình là cán bộ đảng viên phải đi sâu sát vào quần chúng, sống cuộc đời của cần chúng và nói lên tâm tư nguyện vọng của quần chúng nhân dân. Thế mà nay, họ chỉ muốn nói đến hay lan truyền những thông tin tích cực và cấm báo chí nói trái chủ trương của đảng. Các ông cụ nêu trên không biết có thấy buồn lòng vì đám hậu sinh của mình hay không vì họ vẫn giơ các ông ra để làm biểu tượng cho chế độ?

Ngày xưa ông Cụ nói, chính phủ phải biết lắng nghe dân, phải chịu sự giám sát và đôn đốc của dân, nếu mà chính phủ gây hại cho dân thì dân có quyền đánh đuổi chính phủ. Vậy thì, nếu không phản ánh đúng đời sống hiện thực của dân và đất nước thì nghĩa là đang hại dân đấy. Nhưng mà có ai dám đuổi chính phủ đâu, vì nếu lên tiếng theo kiểu cách đó thì bị bắt nhốt và xét xử ngay về tội đại hình trong lĩnh vực an ninh quốc gia là lật đổ chính quyền nhân dân hoặc tuyên truyền chống lại nhà nước.

Người cộng sản nguyện suốt đời đấu tranh cho nhân dân, chết vì lý tưởng của mình, thế mà nay lại sợ các tin tiêu cực. Mà các tin ấy có thoát khỏi sự điều hành quản lý của những người cộng sản hôm nay đâu, vì nó không thể từ trên trời rơi xuống và nhân dân cũng không nằm ngoài sự lãnh đạo của nhà cầm quyền. Người cộng sản không sợ gì cả, không hề nao núng dù thù trong giặc ngoài, chiến tranh khốc liệt, đói kém, ngu dốt vây quanh, vậy mà giờ lại e ngại chi cuộc sống phơi bày trước mắt?


Lê Luân

Không có nhận xét nào

Nội Bật