Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

TRUNG CỘNG LÀM GIÀU TỪ BUÔN BÁN NỘI TẠNG!

TRUNG CỘNG LÀM GIÀU TỪ BUÔN BÁN NỘI TẠNG! Một trái thận của người trẻ khỏe mạnh có thể giúp Trung Quốc kiếm được $130,000 đô Mỹ. Làm giàu tr...

TRUNG CỘNG LÀM GIÀU TỪ BUÔN BÁN NỘI TẠNG!

Một trái thận của người trẻ khỏe mạnh có thể giúp Trung Quốc kiếm được $130,000 đô Mỹ. Làm giàu trên nhân mạng của một con người đó là buôn bán nội tạng.

Ba ngày trước 19/9/18, tôi có tham dự buổi hội thảo về vấn nạn buôn bán nội tạng tại Trung Quốc, “ORGAN TRAFFICKING IN CHINA AND HOW TO END FORCED ORGANS HARVESTING”. Theo video clip được chiếu thì một bệnh nhân phụ nữ người Hàn Quốc đồng ý trả $130,000 đô Mỹ để thay gấp trái thận tại Trung Quốc trong khi tại Hàn Quốc phải đợi thời gian không dưới 5 năm để có được trái thận tự nguyện của người dân hiến tặng. 

Mọi người bình đẳng đều phải chờ đợi như nhau. Bà ta còn cho biết bà đã trả thêm $25,000 đô để tặng thêm như “extra monies” để công việc được tiến hành suông sẻ nhanh chóng cho nhân viên. 5 năm thời gian chờ đợi là chuyện bình thường ở những Quốc Gia tư bản mà nội tạng chỉ có từ người dân tình nguyện hiến nội tạng trong trường hợp họ bị bệnh hoặc gặp tại nạn xe mà không thể cứu sống. 

Điều cần nhấn mạnh ở đây là tất cả đều do tình nguyện của người chết trước đó đã có di nguyện và đồng ý như vậy. Riêng đối với Trung Quốc thì đó là việc kinh doanh bất hợp pháp mà cả thế giới đều biết nhưng chưa có cách kết thúc kinh doanh bất hợp pháp này. Một kinh doanh đi ngược lại tất cả Luật nhân quyền trên thế giới lại cho Trung Quốc cách làm giàu nhanh chóng nhất bao lâu nay.

Tại Trung Quốc, có Trung Tâm cấy ghép nội tạng mà những nội tạng này được cung cấp từ những tù nhân lương tâm trong trại tù có tên gọi là “LABOUR CAMP”. Nói đến đây, tôi nghe lòng mình quặng thắc lại vì một khi Trung Quốc cầm đầu đất nước VIệt nam thì bao nhiêu tù nhân lương tâm tài ba của VIệt nam sẽ không thoát khỏi bàn tay cai nghiệt dã man đó. Các bạn có thấy đau như tôi đau không? Làm sao cứu hết hơn 100 tù nhân lương tâm VIệt nam ra trước khi Việt cộng bàn giao đất Nước cho Trung Quốc, để họ cùng với sức mạnh đoàn kết của người Dân đứng ra cứu lấy toàn dân tộc Việt thoát khỏi ách nô lệ Trung Cộng?

Ngoc Luc
Sydney 22/9/18
Không có nhận xét nào

Nội Bật