Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

CSGT TRUY ĐUỔI LÀM GÃY XƯƠNG SƯỜN. MỘT THỜI GIAN SAU TRỞ THÀNH ĐẠI ÚY CẢNH SÁT HÌNH SỰ CHỈ HUY CÔN ĐỒ

CSGT TRUY ĐUỔI LÀM GÃY XƯƠNG SƯỜN. MỘT THỜI GIAN SAU TRỞ THÀNH ĐẠI ÚY CẢNH SÁT HÌNH SỰ CHỈ HUY CÔN ĐỒ Trước đây, Nguyễn Trung Dũng là csgt (...

CSGT TRUY ĐUỔI LÀM GÃY XƯƠNG SƯỜN. MỘT THỜI GIAN SAU TRỞ THÀNH ĐẠI ÚY CẢNH SÁT HÌNH SỰ CHỈ HUY CÔN ĐỒ

Trước đây, Nguyễn Trung Dũng là csgt (cấp bật thượng sĩ) từng rượt đuổi và đạp ngã xe người tham gia giao thông gây ra tai nạn gãy xương sườn, nhưng lại bỏ mặc nạn nhân. Với hành vi đó, Dũng bị giáng 2 cấp (thành hạ sĩ binh bét) đuổi khỏi ngành csgt, cho làm cảnh sát trật tựThế nhưng vừa mới đây, khi có 3 xe ô tô đi qua trạm thu phí cầu Bến Thủy (Nghệ An) và bị công an bao vây, người ta thấy Dũng mặc thường phục, chỉ huy một đám côn đồ đeo khẩu trang, đập phá, hành hung những người trên xe. Chúng còn định mở bình xăng, chất lá nhằm đốt xe, thiêu sống những người đang cố thủ trong xe trước mặt bao nhiêu cảnh sát đứng đó và làm ngơ. Nhưng sau đó, một người trong nhóm là anh Nguyễn Quang Tuy bị đưa về đồn và sau đó bị khởi tố, tạm giam 2 tháng vì tội "chống người thi hành công vụ"

Còn Nguyễn Trung Dũng, chúng tôi phát hiện hắn chính là Cảnh sát hình sự  giờ là cấp bậc đại úy. Chính Dũng  đã la hét ra lệnh đám côn đồ bịt khẩu trang (không biết có phải cảnh sát cải trang như Dũng không) "đập chết" các tài xế. Cũng tối hôm đó, Dũng bịt mặt tiếp tục xuất hiện tại trụ sở CA huyện Hưng Nguyên với 1 đám đông bịt mặt. Đám bịt mặt này đã đánh vợ chồng anh Hoá phải nhập viện.

Vậy Dũng là côn đồ hay công an?

Nguyen Dan

Không có nhận xét nào

Nội Bật