Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

DÙNG KẺ CHẾT THẾ ĐỂ XOA DỊU DƯ LUẬN : CHIÊU TRÒ CỦA CÁC CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀI.

DÙNG KẺ CHẾT THẾ ĐỂ  XOA DỊU DƯ LUẬN : CHIÊU TRÒ CỦA CÁC CHẾ ĐỘ ĐỘC  TÀI. Trong Tam Quốc diễn nghĩa Tào Tháo đã  bảo Vương Bột lấy hộc nhỏ đ...

DÙNG KẺ CHẾT THẾ ĐỂ  XOA DỊU DƯ LUẬN : CHIÊU TRÒ CỦA CÁC CHẾ ĐỘ ĐỘC  TÀI.

Trong Tam Quốc diễn nghĩa Tào Tháo đã  bảo Vương Bột lấy hộc nhỏ đong gạo cho ba quân khi lương  thực gần cạn. Sau đó nhằm lúc quân sĩ kêu ca ăn không đủ no, Tào Tháo đã  mượn  tạm cái đầu của Vương Bột để  yên lòng quân và hứa sẽ lo cho vợ con của Vương  Bột đầy  đủ.

Như vậy để  xây dựng ngai vàng quyền lực các chế độ độc tài đều mượn xương máu của những người vô tội. Đảng CSVN sở dĩ có ngày hôm nay là vì chiếc ngai vàng quyền lực được  xây trên hàng triệu xác chết của đồng  bào 2 miền Nam Bắc.

Bác sĩ Hoàng Công Lương cũng như Vương  Bột không có tội. Nhưng sự cố đã xảy ra ,phải có hình nhân thế mạng để  xoa dịu dư luận, trấn an nhân tâm. Cũng giống như trước đây các vụ Đoàn Ngọc Hải tuyên bố từ chức...cũng chỉ là màn đóng kịch để  lừa dân.Rốt cuộc bây giờ Đoàn Ngọc Hải vẫn phục chức còn cao hơn sau khi tuyên bố hùng hồn trên báo chí.

Đảng  CS thừa biết Hoàng Công Lương  vô tội. Nhưng không có bản án đối  với vị bác sĩ này thì làm sao ăn nói với nhân dân cả nước khi 8 người chết do tắc trách của ngành y tế.

Nếu như ở Mỹ trong một nền pháp trị thì vụ án sẽ được xử thế nào ?  Một phiên tòa với một bồi thẩm đoàn gần 20 người sẽ ra phán quyết chứ không phải quan tòa. Luật sư của Hoàng Công Lương sẽ cãi bay vì người quyết Lương có tội hay không là nhân dân chứ không phải chính quyền.

Do vậy ở Việt Nam khi 95 triệu dân mãi lo ăn nhậu, không chịu xuống đường tạo ra thể chế tam quyền phân lập, tư pháp độc  lập thì bất cứ ai cũng trở thành Vưong Bột.

Ngành y tế Việt Nam bất tuân dân sự để  phản đối cũng chưa ăn thua. Phải hầu hết người dân Việt chuyển hóa từ tư tưởng thì chiếc ngai vàng quyền lực của đảng  CS mới lung lay. Nhưng có lẻ dân Việt khó lòng nghĩ xa như thế. Họ thích làm Vương Bột để  thỏa mãn tứ khoái và tứ đổ  tường  hơn. Thôi thì cứ để  cho họ toại nguyện.

Dương Hoài Linh
Không có nhận xét nào

Nội Bật