Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

GỞI BÀ BÙI THỊ THU HẰNG, KIỂM SÁT VIÊN XỬ VỤ ÁN BS LƯƠNG

GỞI BÀ BÙI THỊ THU HẰNG, KIỂM SÁT VIÊN XỬ VỤ ÁN BS LƯƠNG  Tình huống: Ngày hôm trước chỗ bà Hằng sống thành phố cúp nước súc rửa đường ống đ...

GỞI BÀ BÙI THỊ THU HẰNG, KIỂM SÁT VIÊN XỬ VỤ ÁN BS LƯƠNG 
Tình huống: Ngày hôm trước chỗ bà Hằng sống thành phố cúp nước súc rửa đường ống định kỳ. Ngày hôm sau nhà bà hằng có 9 vị khách bà con đến chơi. Bà hằng đi chợ mua đồ ăn thật ngon về thếch đãi khách. Bà hằng thừa biết là nguồn nước đã bị can thiệp ngày hôm trước. Bà hằng lấy nước nấu ăn cho 9 vị khách gia đình mình ăn. Sau khi ăn xong 9 vị này ngộ độc do nguồn nước bẩn. Sau đó đem ra kiện tụng, kiểm soát viên khép tội bà hằng với hành vi nấu ăn thuộc loại hành vi nguy hiểm, khép tội 42 tháng tù giam. Vậy có được không bà hằng? 

Bà tốt nghiệp đại học vậy bà có hiểu gì về kiểm nghiệm chất lượng nguồn nước hay không? Bà hãy nói về quy trình kiểm tra chất lượng nước rồi làm thử. Nếu bà làm được điều này thì bà khép tội người khác vào hành vi nguy hiểm. Còn nếu bà không tự kiểm nghiệm được nguồn nước thì đừng khép tội người ta một cách vô lý như vậy. 

Bác sĩ cũng là con người, họ làm chuyên môn khám chữa bệnh chứ đâu phải kỹ sư bảo trì máy móc, kỹ sư hoá hay dược sĩ mà yêu cầu họ kiểm tra máy móc và kiểm nghiệm nguồn nước được. Trong quy trình khám và chữa bệnh mỗi Bác Sĩ chỉ có một chuyên ngành và họ chỉ làm một công đoạn chuyên môn của họ mà thôi. Đằng này bà áp tội lên Bs Lương một cách vô lý khủng khiếp. 

TÔI PHẢN ĐỐI LẬP LUẬN VÔ LÝ CỦA BÀ HẰNG KIỂM SÁT VIÊN. TÔI PHẢN ĐỐI BẢN ÁN VÔ LÝ NÀY!

Nguyễn Đình TrọngKhông có nhận xét nào

Nội Bật