Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

NGHI PHẠM SÁT HẠI NỮ SINH GIAO GÀ ĐÊM 30 TẾT CÓ “THÂN NHÂN TỐT”

Nghi phạm sát hại nữ sinh giao gà đêm 30 Tết có "nhân thân tốt". . Trong vụ nữ sinh giao gà đêm 30 Tết bị giết, nghi phạm Vương Vă...

Nghi phạm sát hại nữ sinh giao gà đêm 30 Tết có "nhân thân tốt".
.Trong vụ nữ sinh giao gà đêm 30 Tết bị giết, nghi phạm Vương Văn Hùng là cháu nội "đít tôn" của thiếu tướng công an Nguyễn Trọng Tháp, nguyên Cục trưởng Cục Chống phản động Bộ Công an, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu, nguyên Trưởng phái đoàn An ninh Bộ Công an Việt Nam tại Lào.
Cha của Vương Văn Hùng là ông Nguyễn Trọng Thuấn, cũng công tác trong ngành công an, nhưng đã bị kỷ luật cho ra khỏi ngành. Sau khi vợ chồng ông Nguyễn Trọng Thuấn ly hôn, Vương Văn Hùng đã cùng mẹ và em trai chuyển vào thành phố Điện Biên Phủ sinh sống, Vương Văn Hùng đã đổi họ sang họ mẹ.

Như vậy, nếu bị kết tội, đây sẽ là "tình tiết giảm nhẹ" quy định tại khoản 2 Điều 46 BLHS nước Cộng Xã Nghĩa VN.
.
P/s: sinh ra trong một gia đình có truyền thống "còn đảng còn mình", hèn chi thấy nghi phạm này phạm tội rất "có nghiệp vụ".

Vũ Cận


Theo NB Đỗ Cao Cường

Yêu cầu bọn đĩ bút ghi rõ thông tin, sợ cả thằng sát nhân bệnh hoạn hay sao mà phải nói chung chung nó là cháu của cán bộ công an cao cấp, mà không dám chỉ đích danh? Theo nguồn tin Vũ Cận cùng các tài liệu thu thập được, trong vụ nữ sinh giao gà đêm 30 Tết bị bắt, cưỡng hiếp và giết, nghi phạm Vương Văn Hùng là cháu nội đích tôn của thiếu tướng công an, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Trọng Tháp, nguyên Cục trưởng Cục Chống phản động Bộ Công an, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu, nguyên Trưởng phái đoàn An ninh Bộ Công an Việt Nam tại Lào.
Cha của Vương Văn Hùng là Nguyễn Trọng Thuấn, cũng công tác trong ngành công an, nhưng đã bị kỷ luật cho ra khỏi ngành (điều này đĩ bút có nêu)
Sau khi vợ chồng ông Nguyễn Trọng Thuấn ly hôn, Vương Văn Hùng đã cùng mẹ và em trai chuyển vào thành phố Điện Biên Phủ sinh sống, Vương Văn Hùng đã đổi họ sang họ mẹ (đĩ bút có nêu, mời các dư luận viên đối chiếu)

Theo FB Chu Mộng Long

CON ÔNG CHÁU CHA THÀNH TỘI PHẠM LÀ "ĐẠI HỒNG PHÚC"... CỦA ÔNG CHA NÓ

Mượn lời chị Quyết Tâm để nói về trường hợp này. 

Một phạm nhân 4 lần gây án, có nghĩa là bắt vô rồi thả ra 4 lần, dẫn đến gây thảm họa cho dân vô tội. Theo dõi thông tin từ hàng chục bài báo, tôi vẫn cứ băn khoăn một điều. Rằng, một lãnh đạo công an nói, công an không có tết, nhưng cô gái bị bắt cóc ngày 30 tết, gia đình có báo công an, và ba ngày sau cô gái mới bị sát hại, vậy trong cái thành phố Điện Biên bé con con này, công an không ăn tết thì làm gì mà không tích cực truy tìm và giải cứu nạn nhân?

Thôi thì có trách cũng chẳng cứu được cô gái. Thảm họa này làm cho gia đình nạn nhân còn đau đớn cả đời.

May mà thằng con ông cháu cha đó không kế tục nghiệp cha ông nó chứ kế nghiệp thì là "đại hồng phúc" của dân tộc, bà Quyết Tâm hỉ?

Lại băn khoăn điều nữa. Rằng mỗi khi khám phá ra quan chức phạm tội giết người thì một số tờ báo đứng ra thanh minh rằng, cán bộ quan chức ấy vốn ngoan và hiền. Vụ bắn chết 3 mạng người ở Yên Bái, thủ phạm vốn ngoan và hiền. Vụ bắn chết nữ cán bộ ở Gia Lai, thủ phạm cũng vốn ngoan và hiền... Vụ mới nhất ở Nghệ An, một phó phòng của ngân hàng đâm chém bố mẹ ruột mình cũng vốn ngoan và hiền!

Cứ cán bộ là ngoan và hiền để đảm bảo quy trình bổ nhiệm, tức lỗi không thuộc vấn đề tổ chức nhân sự. Không chừng, đến con em lãnh đạo cũng được báo chí chiêu tuyết rằng, chúng đều vốn ngoan và hiền.

Tuyên truyền như vậy là giỏi lắm! Giỏi ngang bằng Nam Cao viết   "Chí Phèo vốn lành như đất"!

Hóa ra cán bộ và con em cán bộ đều là Chí Phèo?

Nhưng Chí Phèo bị đời ruồng bỏ. Còn các quan và con quan thì thường được trọng dụng theo chủ nghĩa lý lịch và cứ thăng vù vù, báo chấy ạ!

Không có nhận xét nào

Nội Bật