Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

SAO XỨ AN NAM

SAO XỨ AN NAM Sao xấu chiếu vào tất cả mọi người và trên khắp mọi nẻo đường. Nhưng dường như chỉ có dân An Nam là bị tình trạng nguy ngập nh...

SAO XỨ AN NAM

Sao xấu chiếu vào tất cả mọi người và trên khắp mọi nẻo đường. Nhưng dường như chỉ có dân An Nam là bị tình trạng nguy ngập như vậy. Phải chăng cái lãnh địa này bị nguyền rủa?

Dẫu gì thì riêng sao nợ công, sao bạo lực, sao dối trá và lưu manh, sao vô pháp và bất công, sao tắc đường và sao ô nhiễm môi trường, sao tai nạn giao thông, sao bệnh tật (nhất là ung thư) ngày càng thêm nặng và trầm trọng hơn thì không ai cúng bái mà giải hạn được.

Thế giới nghiên cứu và tìm hiểu, khám phá các ngôi sao để xem quỹ đạo dịch chuyển, chu kỳ tan rã, nơi đó có tồn tại sự sống cho con người (sinh vật) hay là gây hại bằng các bức xạ, chất độc, rồi nó có lao vào trái đất khi nguội tắt hay không. Và từ đó nhân loại tìm kiếm các giải pháp khoa học để giải huyền các vấn đề rộng lớn khác nhằm tiến tới xác lập các hệ giá trị, tri thức cho con người thêm hiểu về chúng để có các hành động phù hợp tương ứng nhằm tránh các hiểm hoạ hoặc sự huỷ diệt mà nếu thiếu hiểu biết thì sẽ do chính con người sẽ gây ra.

Đằng này dân xứ An Nam làm gì mà lắm sao xấu và năm nào cũng có sao xấu chiếu rồi mang vận hạn tới cho dân tình như thế. Dân An Nam sống và ăn ở thế nào với nhau và với trời đất mà năm nào cũng bị sao xấu chiếu mạng và ám vận tai hoạ vào người như vậy?

Lê Luân
Không có nhận xét nào

Nội Bật