Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

TRUMP LẤY TIỀN ĐÂU TRẢ CHO CHI PHÍ HỘI NGHỊ TRUMP - KIM LẦN NÀY ?

TRUMP LẤY TIỀN ĐÂU TRẢ CHO CHI PHÍ HỘI NGHỊ TRUMP - KIM LẦN NÀY ?  Theo phía Singapore thì năm 2018, hội nghị thượng đỉnh chỉ diễn ra vào mộ...

TRUMP LẤY TIỀN ĐÂU TRẢ CHO CHI PHÍ HỘI NGHỊ TRUMP - KIM LẦN NÀY ? 

Theo phía Singapore thì năm 2018, hội nghị thượng đỉnh chỉ diễn ra vào một ngày duy nhất nhưng họ phải chi 15 triệu đô la Singapore tầm 13 triệu đô la Mỹ để chi phí cho hội nghị, số tiền này sau đó được Mỹ hoàn trả đủ cho Singapore. 

Lần này hội nghị thượng đỉnh diễn ra trong 02 ngày thì tất nhiên chi phí sẽ hơn 13 triệu USD. Vậy Mỹ có phải trả cho Hà nội số tiền này không ? 

Chính quyền ông Trump nghèo lắm, phải mót từng đồng đô la để trang trải cho chính quyền liên bang hoạt động, để xây từng mét tường biên giới. Nghèo đến nỗi bà chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosy định đi máy bay công ra nước ngoài mà ông Trump không duyệt thì làm sao bà ta chịu duyệt chi cho ông Trump ăn chơi nhảy múa với Kim ? 

Vì vậy cho nên báo ở bển giật tít "The Beast của ông Trump GHI NỢ khi đổ xăng ở Hà Nội, ai sẽ trả tiền?". Sau đó họ nóiToàn bộ chi phí đổ xăng cho đoàn xe của Tổng thống Mỹ Donald Trump tại cây xăng trên đường Lê Văn Lương (Hà Nội) được ghi nợ và Đại sứ quán Mỹ sẽ chi trả sau".Đại sứ quán Mỹ cũng nghèo lắm vì họ cũng được quyền chi tiêu trong kinh phí được cấp chứ đâu có khoản nào khác. 

Nhưng không sao, số nợ gốc 85 triệu USD trước năm 1975 của VNCH còn đó thì đè ra khấu trừ cũng vẹn cả đôi đường./.

Tran Hung.


Không có nhận xét nào

Nội Bật