Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

TRUNG CỘNG VÀ DÂN CHỦ THIÊN TẢ ĐÃ "TIỆT CHIÊU"

VỠ MỒM DÂN CHỦ Ủy ban tình báo Thượng viện khẳng định không có sự can thiệp của Nga vào cuộc tranh cử của Trump năm 2016. Nga không can thiệ...

VỠ MỒM DÂN CHỦ

Ủy ban tình báo Thượng viện khẳng định không có sự can thiệp của Nga vào cuộc tranh cử của Trump năm 2016.

Nga không can thiệp giúp Trump nhưng khả năng Trung cộng có dính líu tới Hillary là rất cao. 

Mấy vị Việt kiều suốt ngày cứ khè dân quốc nội là Trump sẽ bị luận tội, phế truất vì Nga giúp Trump thắng cử làm ơn tập trung tấn công Ủy ban tình báo của Thượng viện đi, tui sẽ ủng hộ cho. 

Donald J. Trump
@realDonaldTrump
·2h
The Senate Intelligence Committee: THERE IS NO EVIDENCE OF COLLUSION BETWEEN THE TRUMP CAMPAIGN AND RUSSIA!TRUNG CỘNG VÀ DÂN CHỦ THIÊN TẢ ĐÃ "TIỆT CHIÊU"

Trước tuyệt kỷ của Donald Trump, mọi chiêu hèn, kế bẩn của Trung cộng bị Trump phế bỏ. 

Hiện nay Trung cộng chỉ còn 02 chiêu độc cuối cùng là ép Kim Jong Un cù nhầy với Trump để nương tay với Trung cộng trong sự mặc cả của Tập Cận Bình nhưng chiêu này từ "tuyệt chiêu" đã trở thành "tiệt chiêu". 

Còn lại chiêu độc cuối cùng là ép phe Dân chủ thiên tả đánh phá Trump về vụ bức tường biên giới và ngụy tạo chứng cứ vu khống Trump dính líu tới Nga trong kỳ bầu cử năm 2016 qua bàn tay của gã "săn phù thủy" Mueler. Tuy nhiên lão Trump thật tinh quái cứ để cho Mueler và phe Dân chủ làm càn, chờ đến ngày mở chiến dịch vận động tranh cử vào nhiệm kỳ 02 lão mới xuất chiêu khi Ủy ban tình báo Thượng viện bác bỏ mọi cáo buộc việc Nga giúp Trump thắng Hillary. Một kịch bản tương tự được tái hiện khi gần sát ngày cử tri bỏ phiếu vào năm 2016, giám đốc FBI lúc bấy giờ ra lịnh điều tra Hillary vì những email cá nhân khiến bà ta ngã ngựa đau điếng. 

Tầm như Tập Cận Bình đại gian hùng mà còn bị Trump quay như quay dế thì nhóm Dân chủ lau nhau sao hãm hại được Trump. Trung cộng và Dân chủ đã bị TIỆT CHIÊU, TIỆT DIỆT dưới tay thiên sứ Donald Trump./.

Tran Hung.


Không có nhận xét nào

Nội Bật