Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

CÒN CÓ TỪ NÀO HƠN CẢ NGU KHÔNG?

CÒN CÓ TỪ NÀO HƠN CẢ NGU KHÔNG?  Tôi thực không hiểu nổi dân tôi nữa rồi bà con ạ. Không những họ không hiểu gì về Chính trị mà ngay cả đời ...

CÒN CÓ TỪ NÀO HƠN CẢ NGU KHÔNG? 

Tôi thực không hiểu nổi dân tôi nữa rồi bà con ạ. Không những họ không hiểu gì về Chính trị mà ngay cả đời sống tâm linh cũng vô minh đến thế là cùng. Theo Phật mà không hiểu gì về Phật, lại tin mấy thằng sư quốc doanh nó bằng tuổi cháu mình, và sẵn sàng gù lưng, cúi gập người vái lậy và xưng con với chúng.

Chúng là lũ ngu dốt không thi được vào Đại học, vác dao lên miền ngược làm nghề thợ xây thì ngại, làm nghề xe ôm thì sợ bọn xã hội đen...Thế là giả vờ cắt tóc đi tu, học lỏm mấy câu Kinh kệ, chui vào Chùa lừa đảo bà con.

Điện thoại di động thì dùng loại xịn, đêm về thịt chó, gái gú ai mà biết được; Tiền lại mênh mông. Sao bà con ta dại dột đến vậy. Phật chỉ là người thày dạy mình cách sống sao cho tối ưu nhất. Chứ Ngài đâu có ban phước và xóa tội cho ta được;Ta gieo nhân gì thì ta phải gặp quả đó.

Bán rau quả thì bà con bơm hóa chất vào lừa người Đồng bang; Lừa lên, lừa xuống, trật mặt ra mới kiếm được mấy đồng. Chẳng may nhà gặp nạn, nhưng không biết đó là quả báo lại mang số tiền đó dâng sư để giải hạn. Sư ngồi mát ăn bát vàng, chẳng giải được. Tiền mình mất mà tật và tội của mình cứ phải mang.

Thật là tôi không thể tưởng tượng được cái vô tri của chúng sinh ở Việt Nam lại sa đọa và khốn nạn đến thế.
Cụ Phan Châu Trinh ơi! Cụ sống khôn chết thiêng , cụ làm phép lạ xem có khai hóa văn minh cho dân ta lần nữa thử xem sao; Quỹ Nhà xuất bản Sự thật, mang tên của cụ thì ông Chu Hảo cũng bó tay rồi. Thương lắm cụ ơi!!!

Con không dám dùng từ NGU gán cho dân của con, vì như thế là con cũng ngu mà còn mang tiếng là hỗn láo. Vậy có từ nào hơn cả ngu không hả cụ?

Nguyễn Doãn Đôn

Không có nhận xét nào

Nội Bật