Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

HÃY GỌI CHO TRẠI GIAM AN ĐIỀM VÀ NÓI VỚI HỌ RẰNG: HỌ CẦN PHẢI NGƯNG ĐÀN ÁP NGUYỄN VĂN HÓA

HÃY GỌI CHO TRẠI GIAM AN ĐIỀM VÀ NÓI VỚI HỌ RẰNG: HỌ CẦN PHẢI NGƯNG ĐÀN ÁP NGUYỄN VĂN HÓA  Số điện thoại: (0235) 3.974.269 Nguyễn Văn Hóa là...

HÃY GỌI CHO TRẠI GIAM AN ĐIỀM VÀ NÓI VỚI HỌ RẰNG: HỌ CẦN PHẢI NGƯNG ĐÀN ÁP NGUYỄN VĂN HÓA 

Số điện thoại: (0235) 3.974.269

Nguyễn Văn Hóa là một tù nhân lương tâm, anh bị buộc tội và tuyên án 7 năm tù giam chỉ vì hoạt động báo chí đơn thuần vào tháng 11 năm 2017. Anh hiện đang tuyệt thực để phản đối sự ngược đãi mà anh gặp phải trong tù. 

Trại giam An Điềm, nơi Nguyễn Văn Hóa đang thụ án hiện thời đã đàn áp anh liên tục. Họ cấm anh không được viết đơn tố cáo về việc anh bị tra tấn và ép cung trong giai đoạn điều tra. Quản giáo nhiều lần đe dọa và mạt xát anh. Khiến cho cuộc sống trong tù của anh ngập trong sợ hãi. 

Nguyễn Văn Hóa là một trong những nhà báo tự do đầu tiên tiếp cận hiện trường trong thảm họa môi trường FORMOSA năm 2016, nhờ sự dũng cảm của anh, mà người dân Việt Nam mới biết được sự thật diễn ra lúc đó. Sau khi bị bắt, anh đã bị tra tấn dã man và ép phải nhận tội. 

Xin hãy gọi cho trại giam An Điềm và Bộ Công An, và nói với họ rằng họ cần phải chấm dứt đàn áp Nguyễn Văn Hóa, và trả tự do cho anh ngay lập tức và vô điều kiện.Không có nhận xét nào

Nội Bật