Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

HÃY SỚM HỒI CHÁNH & TRÁNH XA LOÀI CỘNG SẢN QUÁI THAI

HÃY SỚM HỒI CHÁNH & TRÁNH XA LOÀI CỘNG SẢN QUÁI THAI Bằng tâm thư này, tui Trần Việt Hùng xin gửi đến tất cả những kỹ sư, hiền tài của V...

HÃY SỚM HỒI CHÁNH & TRÁNH XA LOÀI CỘNG SẢN QUÁI THAI

Bằng tâm thư này, tui Trần Việt Hùng xin gửi đến tất cả những kỹ sư, hiền tài của Việt nam đã được tên cộng phỉ Nguyễn Thiện Tống đào tạo. 

Như tui đã viết ở status đính kèm, Nguyễn Thiện Tống là một tên Việt cộng nằm vùng, hắn có tài nhưng lại thiếu đức, hắn là môn đệ của tên đao phủ Hoàng Phủ Ngọc Tường, kẻ đã cùng em trai mình là Hoàng Phủ Ngọc Phan đã nghe theo lịnh của Hán tặc hồ chí minh bắn giết hàng vạn đồng bào Huế trong cuộc thảm sát Mậu Thân năm 1968.

Các anh chị đã từng là học trò của cộng phỉ Nguyễn Thiện Tống nên nhớ rõ một điều, chúng ta là những "nhà kỹ thuật thuần túy", nhiệm vụ của chúng ta là phụng sự tổ quốc, phục vụ nhân dân. Vì vậy chúng ta chỉ biết mỗi một điều là TỔ QUỐC - DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM, phải sống đúng triết lý NHÂN BẢN - DÂN TỘC - KHAI PHÓNG. 

Vì lẽ đó tui kính đề nghị quý anh chị đã từng là học trò của tên Nguyễn Thiện Tống thì hãy sớm cách ly tên này, đừng vì cái đạo lý "nhứt tự vi sư - bán tự vi sư" mà nghe theo lời tên Tống tặc này. 

Nguyễn Thiện Tống là tên Việt cộng nằm vùng thời kỳ trước 30/4/1975 và từ ngày đó đến nay hắn là một tên tuyên huấn cấp cao của tà quyền cộng sản. Hắn ra sức nhồi nhét cái chủ nghĩa Mác - Lê bịnh hoạn, cái đạo đức "tố cha - giết mẹ - giết đồng bào" của tên Hán tặc hồ chí minh vào đầu quý vị, đây là một tội ác mà tên cộng nô Nguyễn Thiện Tống đã cấy vào đầu quý vị. Với tội ác này hắn không còn xứng là thầy của quý vị mà hắn là một tên tội đồ có dã tâm biến vị quý trở thành cánh tay nối dài cho tà quyền cộng sản để "hại dân - bán nước". Quý vị hãy dụng cái đạo lý "THƯỢNG BẤT CHÁNH HẠ TẮC LOẠN" để trừ khử những tên tội đồ này, quét nó ra khỏi đời sống tâm hồn, đời sống xã hội của quý vị. 

Tội đồ Nguyễn Thiện Tống là đồng môn Aikido với tên công an chìm Vinh Nguyen, một tên có nhiệm vụ bắt bớ, đánh đập người biểu tình bằng các thế võ Aikido. Tui có đính kèm hình ảnh để làm bằng cho mối quan hệ "đồng chí" giữa cộng nô Nguyễn Thiện Tống với súc vật Vinh Nguyen. 

Nhân đây cũng kính cáo tới những ai là học trò của tên giáo sư Nguyễn Hay, hiện đang là Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Súc. Tên Nguyễn Hay này cùng với anh trai ruột của mình là tên Nguyễn Tài, cũng là một "tiến sĩ giấy" đang làm nhiệm vụ "tuyên huấn cấp cao" cho tà quyền cộng sản. 

Hai anh em Tài - Hay có học lực trung bình nhưng nhờ vào việc làm liên lạc cho Việt cộng ở địa bàn tỉnh Ninh Thuận, quê hương của cố tổng thống Nguyễn Văn Thiệu. Hai tên này trong thân phận học trò đã đóng vai trò giao liên giữa bọn cộng phỉ ẩn nấp ở Núi Cà Đú phía Bắc thị xã Phan Rang để bọn Việt cộng nắm rõ địa bàn của dinh tỉnh trưởng Ninh Thuận và các cơ quan của chánh quyền tỉnh Ninh Thuận để pháo kích, gài mìn khủng bố. Tuy nhiên dưới thời tỉnh trưởng Ninh Thuận là Đại tá Trần Văn Tự  (nay đã là nhà sư ở bên này), công tác bố phòng, cảnh mật rất chặt chẽ nên âm mưu khủng bố của bọn Việt cộng bất thành, chúng chỉ thành công một lần là ném lựu đạn vào trường tiểu học Mỹ Đức khi trường này đang tổ chức diễn văn nghệ. 

Hai anh em cộng phỉ Nguyễn Tài - Nguyễn Hay lại là môn sinh, là học trò của lớp Đặc huấn 1 do võ sư Vovinam - Đại tá Trịnh Ngọc Minh mở tại trường Duy Tân - Phan Rang trong nhiệm vụ phổ quát môn võ đạo Vovinam được chưởng môn là thầy Lê Sáng giao trọng trách Tổng cuộc huấn luyện ở Trung phần. Hai anh em tên cộng nô Nguyễn Tài - Nguyễn Hay đã tham gia vào vụ đánh mìn giật sập ngọn Đá Dao ở Núi Đá Chồng mà theo Việt cộng thì ngọn Đá Dao chính là CHÂN MỆNH của đệ nhị tổng thống Nguyễn Văn Thiệu. 

Bằng báo động này, tui kính đề nghị những ai đã -đang và sẽ bị những tên cộng nô trí thức như giáo sư Nguyễn Thiện Tống, giáo sư Nguyễn Hay đang tại nhiệm Hiệu trưởng đại học nông lâm súc và anh trai của hắn là tên tiến sĩ giấy Nguyễn Tài hãy sớm thức tỉnh, tránh xa những gã tội đồ này. Kính mong quý vị chia sẻ rộng rãi thông tin này. Trân trọng./.

Tran Hung


Không có nhận xét nào

Nội Bật