Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

BẰNG CHỨNG VỀ "HHHG - HÒA HỢP HÒA GIẢI" VỚI VIỆT CỘNG CỦA VIỆT GIAN Ở HẢI NGOẠI

BẰNG CHỨNG VỀ "HHHG - HÒA HỢP HÒA GIẢI" VỚI VIỆT CỘNG CỦA VIỆT GIAN Ở HẢI NGOẠI 1. Châu Xuân Nguyễn về Việt Nam chu cấp cho con cá...

BẰNG CHỨNG VỀ "HHHG - HÒA HỢP HÒA GIẢI" VỚI VIỆT CỘNG CỦA VIỆT GIAN Ở HẢI NGOẠI

1. Châu Xuân Nguyễn về Việt Nam chu cấp cho con cái thương binh, liệt sĩ Việt cộng, nhận con cái Việt cộng vào làm việc trong công ty của nó;

2. Châu Xuân Nguyễn ăn dọng với tên Nguyễn Xuân Phúc, nay là thủ tướng, là tên vừa rồi qua Czech nói trước cộng đồng người Việt là "ông Trump cầm cờ máu đưa lên cao làm cho phản động lưu vong rã rời chân tay";

3. Châu Xuân Nguyễn viết vào ngày 15/01/2014 đăng trên trang nhà hắn và trên trang của nhóm VNDTTQ rằng "Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc".

4. Châu Xuân Nguyễn xưng tụng, tung hô ông Trần Thanh Đằng nào đó là giáo sư kinh tế giỏi ở Mỹ, giỏi bằng ông Diệm, ông Thiệu, ông Lý Quang Diệu. Trong "BÀI HIỆU TRIỆU NHÂN DÂN VIỆT NAM" ông Trần Thanh Đằng với danh xưng là "Chủ tịch phong trào Việt Nam dân tộc tự quyết" có viết rằng:

- Chúng tôi sẽ mở rộng vòng tay chào đón những con người CS trở về với dân tộc
- Chúng tôi sẽ bảo đảm an toàn cho qui vị nếu quí vị buông súng trở về với chính nghĩa dân tộc.

Những việc làm và hành động trên của Châu Xuân Nguyễn đã minh chứng rõ ràng không thể chối cãi là Châu Xuân Nguyễn đã tràn ngập tư tưởng bắt tay với Việt cộng, điều này còn vượt lên cả cái chủ trương bịp bợm của Việt cộng qua cái nghị quyết 36 về hòa hợp hòa giải dân tộc mà Việt cộng tung ra để chia rẽ những người CHỐNG CỘNG với tư tưởng đoàn kết dân tộc không thông đồng với Việt cộng.

Vậy nhưng, chính tên Việt gian Châu Xuân Nguyễn và những tên cộng nô rác rưởi dưới tay y như Nguyễn Trẹm, Ngoc Anh Nguyen, Minh Ho, Võ Phương, Nguyen Daisy,... lại vác cái nghị quyết 36 của Việt cộng làm bao bố trùm đầu lên tất cả những người CHỐNG CỘNG chân chính từ người Việt quốc gia, từ các tu sĩ, cha đạo,... cho đến những người đã từng lầm đường lạc lối nay đã phản tỉnh quay trở lại với chính nghĩa, với dân tộc. Đặc biệt với cả những người đang bị tà quyền cộng sản giam cầm chúng cũng chụp mũ không tha.

Những ai đến giờ phút này mà còn tin vào đám Việt gian Châu Xuân Nguyễn và tay chân của nó thì hoặc nhận thức chánh trị quá kém, hoặc cũng là bọn Việt gian lên mạng phá hoại phong trào DIỆT CỘNG - BÀI TRUNG. Những phần tử này không thể cộng sanh với phong trào. Hãy loại bỏ bọn chúng ra khỏi danh bạ bạn bè, đưa chúng về nơi chúng đã sanh ra là động tuyên giáo Ba Đình./.

Tran Hung.Không có nhận xét nào

Nội Bật