Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

Classic Header

CÁCH LÀM NGU NGỐC

CÁCH LÀM NGU NGỐC Tôi không hiểu lý do gì mà báo chí đi phỏng vấn một người không biết gì về luật pháp và chứng cứ để nói về việc chứng minh...

CÁCH LÀM NGU NGỐC

Tôi không hiểu lý do gì mà báo chí đi phỏng vấn một người không biết gì về luật pháp và chứng cứ để nói về việc chứng minh tội phạm.

Tội dâm ô với trẻ em không cần phải có chứng cứ về việc trẻ em la hét hoặc phản kháng, vì luật pháp bảo vệ chủ thể chưa có hoặc chưa đủ năng lực hành vi dân sự một cách chủ động và từ xa.

Luật pháp không cần phải yêu cầu và đặt ra điều kiện rằng, đứa trẻ phải tỏ ra phản đối, không thích thú hoặc kể cả đồng thuận giao cấu, luật pháp vẫn bảo vệ đứa trẻ về thân thể, nhân phẩm và danh dự. Do vậy, bất cứ kẻ nào có hành vi gạ gẫm, dụ dỗ, khiêu dâm, chủ động dâm ô hoặc được sự đồng ý để giao cấu hoặc dâm ô thì đều trở thành tội phạm và chịu trách nhiệm hình sự.

Cho nên báo chí phỏng vấn một người làm về thiết bị camera và đưa ra quan điểm về chứng cứ và luật pháp là vô cùng ấu trĩ và sai trái.

Chứng cứ là những gì có thật, được thu thập hợp pháp và nó có tính chứng minh tội phạm và đồng thời có nhiều chứng cứ khác phù hợp để chứng minh hành vi tội phạm và chỉ cần đủ chứng cứ buộc tội là đủ.

Hắn ta đã xuất hiện vào thời điểm đó, tại nơi đó và thực hiện hành vi đó, có camera ghi hình lại, có điện thoại để định vị chính xác vị trí và chính hắn ta thừa nhận toàn bộ hành vi, chưa kể lời khai và sự nhận dạng của nạn nhân cùng các nhân chứng khác trong toà nhà vào thời điểm xảy ra tội ác.

Thật không thể hiểu nổi cách làm báo chí và cách tìm nhân vật để phỏng vấn về một vụ án nghiêm trọng, về luật pháp và chứng cứ. Đọc những lời ông ta đưa ra trong bài báo tôi thấy xã hội này đang loạn lạc vì sự ngu dốt của tất cả: báo chí, người được phỏng vấn và những kẻ đi tìm sự bênh vực ngoài luật pháp và sự thật của nó.

“Khi một nhà nước không thể đảm bảo công lý, nhà nước đó chẳng khác gì một băng cướp có tổ chức và quyền lực”, (Augustine). Và hẳn nhiên khi đó, người dân và xã hội đã không còn tin vào điều gì ngoài chính bản thân họ.

Lê LuânNo comments

Nội Bật