Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

Classic Header

CHUYỆN RẤT BẨN, RẤT XẤU XA ĐANG DIỄN RA Ở THỊ TRƯỜNG ĐÀ NẴNG

CHUYỆN RẤT BẨN, RẤT XẤU XA ĐANG DIỄN RA Ở THỊ TRƯỜNG ĐÀ NẴNG  Khi ngày mai là ngày giỗ thứ 3 của người "doanh nhân tử tế" Phạm văn...

CHUYỆN RẤT BẨN, RẤT XẤU XA ĐANG DIỄN RA Ở THỊ TRƯỜNG ĐÀ NẴNG 
Khi ngày mai là ngày giỗ thứ 3 của người "doanh nhân tử tế" Phạm văn Bên ...thì chiều nay, doanh nhân trẻ Phạm Minh Thiện gửi cho tôi một tin vắn với mấy chữ “Uất nghẹn cô oi!”.
Tin vắn đây. 
Xác minh thông tin xuất hiện gạo ‘cao su’ ở Đà Nẵng
Thứ năm, 04/04/2019 - 16:08 PM 
(VTC News) - Cục Quản lý thị trường TP. Đà Nẵng đang xác minh thông tin có người dân mua phải gạo “cao su” trong một clip đăng tải trên trang mạng xã hội gây xôn xao dư luận ngày 31/3. Trong clip là cảnh một gia đình (được cho là trú tại phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) chứng minh họ mua phải loại gạo có nhãn hiệu C.M bị biến thành “cao su” sau khi nấu cơm.
Liên quan đến sự việc này, UBND phường Chính Gián cho biết, phường đã yêu cầu các tổ trưởng tổ dân phố căn cứ thông tin có trong clip để xác minh, tìm gia đình và người liên quan. Sau đó, đơn vị sẽ phối hợp với lực lượng Quản lý thị trường và Phòng Kinh tế quận làm rõ vụ việc.
Trong ngày 4/4, PV của VTC có tìm gặp một số chủ đại lý bán gạo hiệu C.M trên địa bàn quận Thanh Khê để tìm hiểu thêm thông tin. Hầu hết các chủ đại lý cho rằng việc gia đình đăng tải clip nói mua phải gạo cao su là khó xảy ra. "Có thể đó là gạo giả, vì nếu là cao su mà làm ra gạo thì còn tốn kém nhiều hơn gạo thật nên chẳng ai dại gì làm", một chủ đại lý nói và mong cơ quan chức năng sớm làm rõ.
Bản tin của VTC thận trọng ghi tên C.M thành chữ viết tắt. Trong clip, kẻ xấu giấu mặt nói nghi là gạo nhựa rồi để nhơn nhơn cái bao gạo nhãn hiệu Cỏ May thật rõ. Tên gạo thì rõ, chỉ có kẻ ném đá là vừa...giấu tay vừa giấu biệt mặt thôi. 
Gạo Cỏ May, gạo ngon nổi tiếng của Đồng Tháp và đồng bằng sông Cửu Long đang bán rất chạy ở Đà Nẵng, vốn là giống lúa ST của ông vua giống lúa Hồ Quang Cua đã đoạt giải top 3 gạo ngon nhất thế giới. Cỏ May cũng bán chạy ở TPHCM, Hà Nội nữa. Thấy Cỏ May bán chạy không cạnh tranh lại, chúng bày trò dọa dân rằng Cỏ May là gạo cao su với gạo nhưa vậy.
Ngày mai, tình cờ, ngày 6/4/2019 cũng là ngày giỗ lần thứ ba của ba của Phạm Minh Thiện, ông Phạm văn Bên, người doanh nhân tử tế đã tặng 40 tỉ xây dựng ký túc xá cho SV nghèo hiều học tại Đại học Nông Lâm TPHCM. Và mỗi năm, Thiện tiếp tục chi 15 tỉ vận hành KTX, trong khi bà Oanh, má của Thiện luôn sát cánh chăm lo. Đến nay, ký túc xá vẫn hoạt động tốt và là mái nhà ấm cúng của mấy trăm bạn trẻ sinh viên.
Đáng tiếc, bọn vô lương vẫn giỡ những trò bẩn nhất, man rợ nhất để hại người tử tế, để triệt hạ một thương hiệu làm ăn nghiêm túc và đang được người dân Đà Năng tin cậy nhất: Gạo Cỏ May.
Thật không còn biết trời đất nào mà sống với bọn cạnh tranh hủy diệt nữa...

Vũ Kim Hạnh
Ảnh bọn lừa đảo đem nhựa rang lên rồi nói là...gạo Cỏ May !No comments

Nội Bật