Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

Classic Header

PHẢI MINH OAN CHO NẠN NHÂN CỦA TÀ QUYỀN CỘNG SẢN

PHẢI MINH OAN CHO NẠN NHÂN CỦA TÀ QUYỀN CỘNG SẢN Trước khi xin cảm ơn chân thành những bằng hữu trên FB đã đồng hành, hỗ trợ tinh thần, an ủ...

PHẢI MINH OAN CHO NẠN NHÂN CỦA TÀ QUYỀN CỘNG SẢN

Trước khi xin cảm ơn chân thành những bằng hữu trên FB đã đồng hành, hỗ trợ tinh thần, an ủi, chỉ bảo những điều hay, lẽ phải cho Tran Hung. Nếu không có quý vị thì bản thân sẽ chẳng làm được gì kể cả những việc thuộc về thú vui tao nhã là đoán định thời cuộc. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và chúc quý vị bình an.

Như quý vị đã biết, dạo gần đây bọn Việt cộng nằm vùng liên tục tấn công cá nhân tui trên mọi phương diện, đủ kế hèn, đòn bẩn. Tuy nhiên nhờ sự động viên, khích lệ của quý vị mà tinh thần tui thêm hưng phấn, tự tin. Nhiều người khuyên tui rất chân tình rằng "chó sủa mặc chó, người đi vẫn đi, đừng quay lại ném chó chi cho mệt". 

Thế nhưng sau khi suy ngẫm lại, cá nhân thấy rằng nếu ta càng nhịn thì giặc càng lộng, hơn nữa bọn chó này cũng đã gay ra nhiều oan ức cho những người con Việt Nam chân chính không khuất phục tà quyền cộng sản. Vì lẽ đó tui không thể để cho bọn chó này lộng hành với chiêu trò "giả lộng thành chơn". Đạo lý của người Việt Nam là "giữa đàng thấy chuyện bất bình chẳng tha", vậy tại sao ta lại bỏ qua những kẻ trực tiếp mang bất bình đến cho ta ? Không thể được, phải đánh trả tới cùng, đánh cho sạch không kình ngạc, đánh cho tan tác sói lang.

Cho nên tui phải đánh, đánh trên bằng chứng rõ ràng, đánh kẻ trên ngựa, kẻ đó chính là tên Việt cộng nằm vùng Châu Xuân Nguyễn, tác giả của mớ hồ lốn Tầm nhìn kinh tế vĩ mô, kẻ làm chủ chăn dẫn dắt những tên RÁC RƯỞI dưới trướng ngày đêm chụp mũ trung lương, hiền nhân. 

Tui sẽ công khai tuyên án tên RÁC RƯỞI, tay sai của tà quyền cộng sản là tên Việt Kiều Úc châu Châu Xuân Nguyễn này. Có gì phiền lòng, động chạm đến quý vị xin quý vị lượng thứ vì ý nghĩa cuối cùng của việc làm này nhằm loại bỏ những tên Việt cộng nằm vùng đang ẩn nấp tinh vi trong lòng dân tộc Việt Nam. Trên hết là sẽ vạch trần những chiêu trò chụp mũ của lũ này nhằm minh oan cho những nạn nhân của chúng. Cẩu tặc Châu Xuân Nguyễn hãy chuẩn bị tinh thần./.

Tran Hung.

No comments

Nội Bật