Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

BA VÀNG KỲ ÁN

BA VÀNG KỲ ÁN 😀 Sau khi chúng ta bàn luận về việc sư Thích Trúc Thái Minh vẫn còn trụ trì chùa Ba Vàng và bà Phạm Thị Yến vẫn đăng đàn giản...

BA VÀNG KỲ ÁN 😀

Sau khi chúng ta bàn luận về việc sư Thích Trúc Thái Minh vẫn còn trụ trì chùa Ba Vàng và bà Phạm Thị Yến vẫn đăng đàn giảng đạo thì báo Người Lao Động thông tin là Uỷ ban Tp Uông Bí có đã có buổi làm việc với sư Thích Trúc Thái Minh ngày hôm nay.

Sư Thái Minh nói rằng bà Yến đăng đàn thuyết pháp mới đây không phải từ chùa Ba Vàng và ông không biết. Tuy nhiên trong nội dung rao giảng mới, bà Yến tiếp tục nói mình từng “tu hành” tại chùa Ba Vàng.

UB Tp Uông Bí nói bà Yến chỉ là công dân, không phải chức sắc tôn giáo nên việc bà làm thì do chính quyền quản lý. 

Những câu hỏi mà dư luận đặt ra đến hôm nay là:

1/ Những việc sai trái “trục lợi tâm linh” của bà Yến làm ngày xưa tại chùa Ba Vàng thì nơi nhận tiền là chùa Ba Vàng chứ không phải bà Yến nhận. Vậy bà Yến làm theo chủ trương, chỉ đạo của ai ? Bây giờ vụ việc này thế nào, số tiền trục lợi trái phép sẽ xử lý ra sao ?

2/ Bà Yến có quyền rao giảng tiếp tục khi pháp luật chưa kết luận. Nhưng bà vẫn nói bà xuất thân tu hành từ chùa Ba Vàng, liệu đây có phải là tiếp tục “quảng cáo” cho chùa Ba Vàng hay không ? Việc bà xuất hiện thuyết pháp lại nhằm chứng tỏ là bà và trụ trì chùa Ba Vàng vẫn “mạnh khoẻ” để duy trì lòng tin của con nhang đệ tử chăng ?

3/ Công an thông báo đang điều tra xem xét xử lý vụ việc chùa Ba Vàng, vậy vì sao bà Phạm Thị Yến vẫn tươi cười đăng đàn thuyết pháp ? Phải chăng bà Yến biết trước vụ việc sẽ được “chìm xuồng” nên phớt lờ dư luận, không có vẻ gì lo lắng hay che dậy bớt những sự liên quan từng có với chùa Ba Vàng. Biểu hiện của bà Yến không phải là tâm lý vốn có của người đang bị công an điều tra.

Quá nhiều câu hỏi quan trọng từ sự tự tin ra mặt lại của bà Yến.

H.M 

https://nld.com.vn/thoi-su/tru-tri-chua-ba-vang-noi-gi-ve-viec-ba-pham-thi-yen-tai-xuat-dang-dan-thuyet-giang-20190512132630818.htm
Không có nhận xét nào

Nội Bật