Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

CHỐNG CỘNG KHÁC DIỆT CỘNG

CHỐNG CỘNG KHÁC DIỆT CỘNG Trong ngữ pháp của Việt Nam, nghĩa của chữ "Chống" được hiểu theo nhiều cách tùy thuộc vào ngữ cảnh và n...

CHỐNG CỘNG KHÁC DIỆT CỘNG

Trong ngữ pháp của Việt Nam, nghĩa của chữ "Chống" được hiểu theo nhiều cách tùy thuộc vào ngữ cảnh và những chữ đi cùng nó, đại để như "chống chọi, chống nạnh, chống mắt, chống tay, chống đỡ, chống sập, chống đối,...".

Như vậy, khi ta gặp ai đó vỗ ngực, xưng danh ta đây là "chống cộng" thì đừng vội nghĩ ngay đó là những người được Việt cộng vinh danh là "phản động, thù địch" mà lầm to, bởi chắc gì như vậy, biết đâu tụi nó đang giúp cho Việt cộng "chống lại sự sụp đổ" thì sao ?

Phải hết sức tỉnh táo để theo dõi những hành động của nó coi có chỗ nào khả nghi không, nếu có thì phải tìm hiểu lại coi nó có dính dáng gì tới Việt cộng hay không, có dám coi hồ chí minh là tội đồ hay không ? Có đội bô cho chốp bu Việt cộng hay không,... sau đó mới tạm gửi niềm tin vào nó.

Tui xin lấy ví dụ dưới đây, đó là con "kỳ đà" Trần Thanh Đằng chủ tịch phong trào Việt Nam dân tộc tự quyết - VNDTTQ, con "cắc ké" Việt kiều Úc Châu, tác giả Tầm nhìn kinh tế vĩ mô Châu Xuân Nguyễn và con "kỳ nhông" Nguyễn Trẹm, kẻ xưng danh ta đây là chiên da diệt cuội. 

- Cắc ké Châu Xuân Nguyễn thì lại ăn dọng với Phúc đầu tôm và vừa mới có "ước nguyện cúi cùng là Hán nô Nguyễn Phú Trọng sẽ là một Gorbachev Việt Nam";

- Kỳ nhông Nguyễn Trẹm thì lại nói "đánh Tàu là việc của Mỹ và Đồng minh, Đồng bào mình đừng nghe mấy thằng tuyên giáo Việt cộng lôi kéo, định hướng, quên đi việc Chống cộng";

- Kỳ đà Trần Thanh Đằng thì lại nói sẽ "mở rộng vòng tay chào đón những con người Cộng sản...,... bảo đảm an toàn cho người Cộng sản". 

Điều quái đản là kỳ nhông Nguyễn Trẹm và cắc ké Châu Xuân Nguyễn luôn đi chụp mũ người khác là có hành vi HHHG với Việt cộng bằng những lý lẽ của loại rác rưởi, khùng điên trong khi bằng chứng kỳ đà Trần Thanh Đằng HHHG với Việt cộng thì sờ sờ ra đó và cắc ké Châu Xuân Nguyễn thì đội bô của tên Hán nô Nguyễn Phú Trọng trên đầu sờ sờ không thể chối cãi. 

Tới đây đã có thể hình dung ra được cái gọi là "chống cộng" mà bấy lâu nay đám cắc ké - kỳ nhông - kỳ đà trên cùng với những tên Việt cộng mà chúng đã "liên danh" như Nguyễn Thị Mỹ Nghệ, Bà Đầm Xòe, Việt Hải, Việt Kiến,... đó là chúng "chống cộng" hiểu theo nghĩa "chống cho Việt cộng khỏi sụp đổ". Sa vào những bài viết của chúng không khác gì sa vô cái vòng luẩn quẩn, ngược đời theo kiểu "cắc ké là mẹ kỳ nhông, kỳ nhông là ông kỳ đà, kỳ đà là cha cắc ké", đứa nói đằng sóng, thằng nói đằng gió lộn tùng phèo với mục đích "chống cho Việt cộng khỏi sập tiệm"./.

Tran Hung.Không có nhận xét nào

Nội Bật