Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

DAVID VĂN - “ MAKE IN VIETNAM”

Các bố ở Bộ 4T đang thừa thắng xông lên tiến về “Make in Vietnam”, để và khát vọng biến Việt Nam thành cường quốc công nghệ đứng đầu thế giớ...

Các bố ở Bộ 4T đang thừa thắng xông lên tiến về “Make in Vietnam”, để và khát vọng biến Việt Nam thành cường quốc công nghệ đứng đầu thế giới. Thậm chí ông Bộ trưởng Thông tin & Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng mà báo chí nhấn mạnh “Nỏ thần Việt Nam chỉ có thể do người Việt làm ra”.

Còn ông Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc còn tuyên bố, “Make in Vietnam”, là “sáng tạo tạo tại VN, thiết kế tại VN, VN làm chủ công nghệ và chủ động trong sản xuất,…”. Nghĩa là kể từ nay, ở VN sẽ có khẩu hiệu Nhãn Make in VN là nhãn quốc gia có nguồn gốc cho biết sản phẩm là "tất cả hoặc hầu như tất cả" được sản xuất tại VN,….”. Hoặc viết lách tiếng Anh thì không thể viết “Make in VN”, mà phải viết The Made in VN (thay thế cho The Make in VN  trên nhãn mác sản phẩm) mark is a country of origin label that indicates the product is "all or virtually all" made in the VN.”.

Tiên sư bố nó, TQ, Nhật, Mỹ nó chỉ viết “The Made in USA, (China, Japan)  mark is a country of origin label that indicates the product is "all or virtually all" made in the United States, (China, Japan).”. Tức là Nhãn Made in USA(TQ, Nhật) là nhãn quốc gia có nguồn gốc cho biết sản phẩm là "tất cả hoặc hầu như tất cả" được sản xuất tại Hoa Kỳ (TQ, Nhật).”.

Tuyên bố “Make in Vietnam”, có nghĩa là kể từ nay doanh nghiệp của VN như hãng xe hơi xe hơi Vinfast “Vietnamese design” paired with “manufactured in Vietnam”.”, hoặc  "Thiết kế của VN" kết hợp với "sản xuất tại VN", mà tiếng Anh có thể mô tả sai.

Mịa nó, tiếng Anh sau này sẽ thịnh hành trên các nhãn mác VN, như nó sẽ ghi “All or virtually all” of a product's components are of VN origin.”, hay “Tất cả hoặc hầu như tất cả” các thành phần của sản phẩm có nguồn gốc VN” .

Hoặc sản phẩm xe hơi xe hơi Vinfast, điện thoại smartphone Vsmart, Viettel nó sẽ phải ghi “Sản xuất tại Hải Phòng”, “sản xuất bởi Vingroup”, nghĩa là Manufactured in Hải Phòng”, “Produced by Vingroup Corp.”, để lấy danh hiệu “Product of VN” (Sản phẩm của VN).

Thằng Vít mong các bố lãnh đạo nhà nước VN nói lời phải giữ lấy lời để mà làm ngay khối lượng còn 1% để hoàn thành tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông, mà nó làm 99% khối lượng, và còn 1% làm chưa xong cả năm nay, vì phải chờ nhập khẩu thiết bị của TQ. Hoặc VN có thể đặt viên gạch làm ngay cái dự án đường sắt cao tốc Bắc-Nam có tốc độ 350 km/h với đơn giá 60 tỷ USD vốn đầu tư, và thời gian thi công kéo dài nửa thế kỷ thì nay với khẩu hiệu “Make in Vietnam”, có thể vốn đầu tư sẽ giảm ngay còn 40 tỷ USD, và thời gian thi công sẽ rút ngắn ngay chỉ còn 15 năm là làm xong tuyến đường sắt cao tốc Bắc-Nam khai thác tốc độ 350 km/h toàn tuyến luôn. http://cafef.vn/nhung-lanh-dao-chau-a-danh-dau-hanh-trinh-cai-cach-cong-nghe-voi-khat-vong-dua-quoc-gia-hoa-ho-hoa-rong-20190509144700845.chn😎

👉 Cái hãng công nghệ Apple Inc. của Mỹ niêm yết trên sàn NASDAQ, nó sản xuất điện thoại thông minh iPhone, và các sản phẩm khác sản xuất phần cứng máy tính (Macintosh), phần mềm (macOS , iOS , watchOS và tvOS) và các thiết bị di động (iPod , iPhone và iPad), thiết bị điện tử tiêu dùng, chất bán dẫn, thì khẩu hiệu của nó "Thiết kế của Mỹ" kết hợp với "sản xuất tại Trung Quốc", hoặc "American design” paired with “manufactured in China". Nghĩa là Apple nó âm mưu ngồi lỳ ở TQ là nó có cơ sở và liên doanh đầu tư của các nhà cung ứng kim loại quý, đất hiếm rất rẻ để sản xuất tại TQ nhằm tạo ra sản phẩm cứng cáp bán rẻ, thay vì những kim loại quý, đất hiếm ở thị trường khác rất đắt, vì nên nhớ TQ nó đánh đổi tài nguyên ô nhiễm môi trường để khai thác và chế biến đất hiếm của nó chiếm tới 90% thị trường đất hiếm thế giới nhá. Thế giới khoa học và học thuật là thằng Vít giải thích như vậy đó.😎

David VănKhông có nhận xét nào

Nội Bật