Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

ĐIỆN NẶNG ĐIỆN

Điên Nặng Điện 1. Hôm nay quốc tang, ai quan tâm thì kệ, Mết chỉ nghĩ đến EVN mờ thui. Nhứt là khi anh Đinh Quang Tri, phó tổng giám đốc Tập...

Điên Nặng Điện

1. Hôm nay quốc tang, ai quan tâm thì kệ, Mết chỉ nghĩ đến EVN mờ thui. Nhứt là khi anh Đinh Quang Tri, phó tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực VN (EVN) nói giá điện sẽ tăng nếu EVN giải thể. Ok fine!

Mết quỳ Mết lạy anh 3 ngày 4 đêm cũng được á anh Tri, miễn là lạy xong EVN giải thể phát là Mết zui ồi. Mà anh chơi kỳ zị hở anh Tri? Anh làm ăn thua lỗ bết bát bây giờ đòi giải thể để doạ dân? Đúng là cái đồ được dung dưỡng riết rồi thành hư. Mà loại hư là cần phải trừng trị, chớ hem phải phá đã đời rồi bỏ đó đi đâu thì đi, anh Tri nhé. Chẳng lẽ điều đó anh hem dạy con anh hay sao zị?

2. Cũng về giá điện, bữa trước Mết có viết về kẻ làm báo hem chịu làm, lại đi làm chó để sủa cho EVN.   Tưởng đâu xong rồi, nay lòi thêm cái anh PGS.TS. Bùi Xuân Hồi (Bộ môn Kinh tế Công nghiệp, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) cũng múa may cho EVN với bài viết "Tăng giá điện 2019: Hãy là người tiêu dùng thông minh" - link Mết sẽ để ở comment.

Cũng hệt như bút nô Hoàng Tư Giang, PGS.TS nô này cũng múa chữ để lấp liếm dân, bao biện cho việc EVN tăng giá điện mà ảnh hem thèm để ý đến điều dân phản đối tăng giá điện hem chỉ ở con số, mà là ở cách tính mất dạy của EVN.

Mất dạy đó là EVN đưa làm ăn thua lỗ vào giá điện; mất dạy đó là EVN đưa phí tuyên truyền tiết kiệm điện vào giá điện; mất dạy đó là EVN đưa phí sắm biệt thự, siêu xe, đánh golf của sếp EVN vào giá điện; mất dạy đó là EVN đưa phí hao hụt điện năng vào giá điện...

Mết nói với PGS.TS nô nè, những điều anh lập luận cao siêu đó, dân hem thèm để ý đâu. Cái dân cần là sự minh bạch và những câu trả lời cho các câu hỏi mà Mết nói EVN mất dạy ở trên đó.

Sau cùng, anh nói kinh tế thị trường thị tứ gì đó mà anh hem biết ngượng hở anh? Khi mà hình thái của EVN có phải là kinh tế thị trường chó gì đâu? Hem có kinh thế thị trường nào mà độc quyền mà vẫn lỗ cả, thưa PGS.TS nô!

Lê Xuân Thọ

Không có nhận xét nào

Nội Bật