Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

Classic Header

MUỐN TỰ DO, HÃY HỌC NHỮNG NGƯỜI MỸ THẦM LẶNG !

MUỐN TỰ DO, HÃY HỌC NHỮNG NGƯỜI MỸ THẦM LẶNG !  Chánh quyền Donald Trump và những “người Mỹ thầm lặng” nhưng can trường, vừa tiếp tục thắng ...

MUỐN TỰ DO, HÃY HỌC NHỮNG NGƯỜI MỸ THẦM LẶNG ! 

Chánh quyền Donald Trump và những “người Mỹ thầm lặng” nhưng can trường, vừa tiếp tục thắng thế trong kế hoạch XÂY BỨC TƯỜNG ngăn bọn nhận cư lậu ở biên giới phía Nam (giáp México). 

Trong hàng hà sa số tin tức dư luận nước Mỹ hàng ngày luôn ồn ào phản bác, công kích, đấu tố, chửi mắng ông Trump và nội các của ông về kế hoạch xây bức tường biên giới suốt hơn 2 năm qua... có những người Mỹ im lặng và hành động. Họ ủng hộ chánh quyền Trump và đảng Cộng hoà, bảo vệ nước Mỹ, bảo vệ người Mỹ, bảo vệ giá trị cốt lõi của Tự do và nền Cộng hoà Mỹ. 

Nhiều năm qua, hàng vạn di dân lậu, đến từ hàng chục quốc gia... ngày qua ngày canh me xâm nhập vào nước Mỹ. Số đông trong đó là tội phạm, bọn buôn ma-tuý, đám “dân chủ xã hội chủ nghĩa” (cộng sản kiểu mới)... đang tràn vào nước Mỹ một cách không thể kiểm soát. Hầu hết các vụ án cướp-giết-hiếp và ma-tuý ở Mỹ... đều do đám nhập cư lậu gây ra. 

Tuy nhiên, với bức tường biên giới và tăng cường năng lực cho lực lượng cảnh sát di trú (ICE), nước Mỹ sẽ ngăn chặn được làn sóng “xâm lăng” kiểu mới của bọn bất hảo ấy. (Đừng gọi họ là người tị nạn. Họ không bao giờ nộp đơn xin tị nạn để được vào nước Mỹ một cách hợp pháp. Họ chỉ muốn tràn vào nước Mỹ như một đạo quân xâm lược...). 

#BuildTheWall không chỉ là khẩu hiệu, mà còn là một trong những chương trình hành động cốt lõi khi tranh cử tổng thống Mỹ, do đảng Cộng hoà và D.Trump đưa ra. Nhưng đó lại là cái gai trong mắt của đảng Dân chủ XHCN. Bởi người nhập cư lậu là nguồn “phiếu bầu vô hạn” của họ. (Di dân lậu khoái được bảo trợ welfare hơn là jobs. Họ được bỏ phiếu mà bất cần ID, nên sẽ luôn ủng hộ Democrats vì điều này). Đảng Dân chủ XHCN dùng truyền thông và những “nhân vật công chúng ngành giải trí” liên tục bày đủ mọi chiêu trò để phá hoại chương trình hành động của D.Trump. Họ không muốn một tổng thống Mỹ giữ lời hứa với cử tri Mỹ. 

Nhưng giờ đây, đảng Cộng hoà và D.Trump đã giành thắng lợi. Người Mỹ đã dần thức tỉnh và nhìn ra bản chất PHẢN QUỐC - “chỉ biết còn đảng còn mình” của đám Dân chủ XHCN. Kế hoạch xây bức tường được đông đảo người Mỹ thầm lặng” nhưng có lương tri ủng hộ ngày một mạnh mẽ... khiến phe Dân chủ XHCN không thể ngăn cản. Và hôm nay, phán quyết của Toà thượng thẩm đã thông qua nó, trong sự tức tối của đám Dân chủ XHCN và bầy bất hảo chực chờ nhập cư lậu. 

Nước Mỹ sẽ vĩ đại trở lại, sau hàng chục năm bị Clinton rồi Obama lũng đoạn, phá hoại... Đầu tàu Tự do của TG sẽ lại hừng hực lao về phía Tự do - Văn minh và Nhân bản, truyền cảm hứng và hỗ trợ cho các dân tộc đang ngụp lặn trong độc tài tăm tối bước dần ra ánh sáng. 

Hãy học những người Mỹ, đảng Cộng hoà và D.Trump. #BuildTheWall #VĩTuyến7; làm cho nước Việt vĩ đại trở lại. Make NamViet Great Again! 👍

Hãy luôn ghi nhớ: “Chúng ta xây bức tường ở Vĩ tuyến 17, không phải bởi chúng ta kỳ thị những người ở đàng Ngoài, mà để bảo vệ những người ở đàng Trong” - HQH.

HQH

Megan Pi Huỳnh Quốc Huy
Ngọc Thảo Johnny Huynh
No comments

Nội Bật