Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

ĐỒNG BÀO CHÚ Ý: ĐỪNG MẮC MƯU HÈN CỦA VIỆT CỘNG - VIỆT GIAN

ĐỒNG BÀO CHÚ Ý: ĐỪNG MẮC MƯU HÈN CỦA VIỆT CỘNG - VIỆT GIAN Tinh thần của Hiệp định Ba Lê 1973 là "Việt Nam được thống nhứt trong hòa bì...

ĐỒNG BÀO CHÚ Ý: ĐỪNG MẮC MƯU HÈN CỦA VIỆT CỘNG - VIỆT GIAN

Tinh thần của Hiệp định Ba Lê 1973 là "Việt Nam được thống nhứt trong hòa bình bằng tổng tuyển cử tự do trên toàn cõi Việt Nam". Tuy nhiên Việt cộng không bao giờ thắng được nếu tổng tuyển cử tự do nên chúng đã vi phạm Hiệp định Ba Lê, dùng vũ lực xua quân cướp đoạt Miền Nam. 

Như vậy, Hiệp định Ba Lê cho đến nay vẫn chưa được thực thi nên Hiệp định Ba Lê vẫn còn giá trị mà bằng chứng là Mỹ đã không bồi thường tổn thất cho Bắc Việt như thỏa thuận giữa Nixon với Hà Nội.

Tuy nhiên, hầu hết tuyên giáo Việt cộng lại lừa dư luận khi luôn cho rằng tái tục Hiệp định Ba Lê là phải phân qua Việt Nam bằng vĩ tuyến 17, nước Việt lại chia đôi. Mục đích của chúng là để làm cho dân tộc Việt Nam quên đi "di chúc" thiêng liêng của Hiệp định Ba Lê 1973 rồi bỏ luôn quyền thừa kế là phải đòi hỏi có một cuộc tổng tuyển cử tự do trên toàn cõi Việt Nam theo đúng học thuyết Truman là "lãnh đạo phong trào giải phóng dân tộc, xây dựng hòa bình, độc lập, toàn vẹn lãnh thổ" phải là những người không cộng sản. Bởi vì đa phần người Việt ở quốc nội hiện nay không mong muốn Việt Nam lại chia đôi như Nam - Bắc Triều Tiên hiện nay nên Việt cộng, Việt gian đã đánh trúng tâm lý này bằng tuyên truyền bịp bợm của chúng.

Việt cộng sợ nhứt là bầu cử tự do, đa nguyên, đa đảng, thiết chế tam quyền phân lập nên chúng tung ra lực lượng hùng hậu để đánh phá những tư tưởng đang ngày đêm kêu gọi, vận động nhân dân Việt Nam và cộng đồng quốc tế yêu cầu Việt cộng phải thực thi tinh thần của Hiệp định Ba Lê 1973 là "Việt Nam thống nhứt trong hòa bình bằng tổng tuyển cử tự do". 

Trong lúc này, nỗi sợ hãi đang bủa vây Việt cộng không phải kinh tế sụp đổ, không phải Mỹ yêu cầu Việt cộng san bằng thâm hụt thương mại,... mà là hiệu ứng của Venezuela nếu Maduro bị phế truất. Bởi vì hiện nay hơn 50 quốc gia ủng hộ giải pháp phế truất Maduro trong hòa bình bằng việc tổ chức cuộc tổng tuyển cử tự do có giám sát của cộng đồng quốc tế nhưng Maduro và lực lượng chống lưng là Nga, Tàu cộng, Cu Ba, Iran,... không dám để điều này xảy ra bởi tổng tuyển cử tự do cũng chính là MÙA XUÂN DÂN CHỦ mà độc tài - cộng sản rất sợ mùa xuân này./.

Tran Hung.
Không có nhận xét nào

Nội Bật