Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

ÔNG THIỆU CÓ YÊU THƯƠNG ĐỒNG BÀO MIỀN BẮC KHÔNG ?

ÔNG THIỆU CÓ YÊU THƯƠNG ĐỒNG BÀO MIỀN BẮC KHÔNG ? Dạ xin thưa ông Thiệu rất yêu thương đồng bào ruột thịt ở miền Bắc bởi kẻ thù của riêng ôn...

ÔNG THIỆU CÓ YÊU THƯƠNG ĐỒNG BÀO MIỀN BẮC KHÔNG ?

Dạ xin thưa ông Thiệu rất yêu thương đồng bào ruột thịt ở miền Bắc bởi kẻ thù của riêng ông và dân tộc Việt Nam nói chung không phải là đồng bào bên kia vĩ tuyến mà là chủ nghĩa cộng sản TAM VÔ.

Bằng chứng là vào tháng 8/1971 miền Bắc bị lũ lụt, vỡ đê khiến gần 100.000 người chết. Trước thảm trạng trên, tổng thống Đệ nhị VNCH Nguyễn Văn Thiệu đã phát động lời kêu gọi đồng bào Miền Nam quyên góp hỗ trợ cho đồng bào miền Bắc với số tiền 609.490 đồng tiền Quốc gia. 

Nếu tính theo hối suất lúc bấy giờ thì 1 USD = 277,75 đồng thì số tiền mà ông Thiệu kêu gọi đồng bào Miền Nam quyên góp hỗ trợ lũ lụt cho đồng bào miền Bắc năm 1971 là: 2.676 USD, một số tiền rất lớn lúc bấy giờ.

Như vậy, nếu theo tư tưởng của đám Nguyễn Thị Mỹ Nghệ, Châu Xuân Nguyễn, Nguyễn Trẹm, Ngoc Anh Nguyen,... thì ông cố tổng thống Nguyễn Văn Thiệu đã bị ghép tội "Hòa Hợp hòa giải dân tộc" rồi có đúng không quý vị./.

Tran Hung.
Không có nhận xét nào

Nội Bật