Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

PHẬT TỬ PHẠM THỊ YẾN TRỞ THÀNH PHẬT MẪU MAYA

PHẬT TỬ PHẠM THỊ YẾN TRỞ THÀNH PHẬT MẪU MAYA Trong đại lễ Phật Đản, Phật tử Phạm Thị Yến đã thành thân mẫu của đức Phật Thích Ca Mâu Ni, tức...

PHẬT TỬ PHẠM THỊ YẾN TRỞ THÀNH PHẬT MẪU MAYA

Trong đại lễ Phật Đản, Phật tử Phạm Thị Yến đã thành thân mẫu của đức Phật Thích Ca Mâu Ni, tức hoàng hậu Maya.

Không chừng bà Yến sẽ phán rằng vong của hoàng hậu Maya đã nhập vào bà. Và cũng không chừng bà lại nhân danh vong của hoàng hậu Maya phán rằng, dân tộc Việt Nam chịu khổ sở, bất hạnh, bệnh tật là do nghiệp báo của kiếp trước, mau mau còn bao nhiêu tiền trong ngân khố và trong dân mang ra cúng hết cho bà, bà sẽ giải nghiệp cho.

Vậy là Phật tử đã thành Phật mẫu. Mà cũng phải. Những khi bà Phạm Thị Yến thuyết pháp, hàng ngàn người ngồi dưới , gồm dân đen và giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ và cả lãnh đạo cao cấp như nguyên Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Thanh Sơn, đều lắng nghe như nghe lời mẹ dạy vậy.

Và cũng không chừng sư Thích Trúc Thái Minh chùa Ba Vàng cũng tự xưng là Phật giáng thế, tức do Phật mẫu Phạm Thị Yến rặn ra từ toilet của bà? (Bà Yến khi thuyết pháp đã ví bô phận sinh dục nữ là cái toilet bẩn thỉu.)

Khi Phật giáo thành quốc giáo thì ắt Phật mẫu sẽ thành Quốc Mẫu, quan dân xứ này đều tôn kính gọi Phạm Thị Yến là mẹ tối cao.

Nhưng mà này Phật mẫu Phạm Thị Yến, đã làm Phật mẫu thì tổn thọ lắm đó. Kinh Phật nói rằng mẹ của mọi vị Phật đều sẽ qua đời vào 7 ngày sau khi sinh, bởi phước báu quá lớn của việc đản sinh ra Phật sẽ giúp người mẹ xả bỏ thân xác yếu ớt và thọ mạng ngắn ngủi của con người để tái sinh làm thần trên cõi Trời. Chờ sau 7 ngày nữa mà bà vẫn còn sống thì không thể là mẹ của Phật mà là mẹ của yêu quái đấy nhé!

Chu Mộng Long
---------------
Hình ảnh hoàng hậu Maya trên đường đến vườn Lâm-tỳ-ni trước khi đản sinh đức Phật.

Không có nhận xét nào

Nội Bật