Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

SAO KHÔNG THẤY BẰNG TIẾN SĨ NGOẠI, TUẤN TÓC ĐỎ HÈ?

SAO KHÔNG THẤY BẰNG TIẾN SĨ NGOẠI, TUẤN TÓC ĐỎ HÈ? Tuấn Tóc Đỏ khoe các loại bằng và giấy khen. Nhưng cao nhất chỉ thấy bằng cử nhân và thạc...

SAO KHÔNG THẤY BẰNG TIẾN SĨ NGOẠI, TUẤN TÓC ĐỎ HÈ?

Tuấn Tóc Đỏ khoe các loại bằng và giấy khen. Nhưng cao nhất chỉ thấy bằng cử nhân và thạc sĩ luật do Trường Đại học Luật Hà Nội cấp. 

Tìm mù mắt không thấy bằng tiến sĩ ngoại như anh ta quảng cáo. Chắc là bị mất cắp Tuấn Tóc Đỏ hè? Hay là do cái trường đại học nước ngoài ấy lên tiếng rồi nên lo giấu đi?

Mà thạc sĩ năm 2018 thì lấy bằng tiến sĩ khi nào, trong khi bây giờ mới đến tháng 5 năm 2019?

Có lẽ bằng thạc sĩ luật do Trường Đại học luật Hà Nội cấp là thật nên không thấy trường này lên tiếng. Mà trường này ai học chẳng được? Bà chánh án Tòa án Thái Nguyên học xong đại học luật ở trường này, 20 năm sau mới thi tốt nghiệp phổ thông vẫn được cơ mà!

Riêng thẻ Hội viên Hội Nhà báo thì không nghi ngờ. Bởi vì trước đó không kết nạp anh ta vào Hội thì làm gì có chuyện xóa tên, ông Chủ tịch Hội Nhà báo hè?

Giáo dục thế này được xếp vào top 10 thế giới là phải rồi! Đẹp mặt Tuấn Tóc Đỏ! Đẹp mặt giáo dục Việt Nam! Đẹp luôn cái mặt của Hội Nhà báo!

Cả ngày nay tôi tự hào hô to quá, rằng giáo dục Việt Nam chưa bao giờ đẹp mặt như bây giờ mà méo cả miệng phải nằm một chỗ đấy!

Chu Mộng Long
Không có nhận xét nào

Nội Bật