Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

THÀNH THẬT PHẢI CHIA TAY FB TRÊN VÕ ĐÀI "CHỐNG CỘNG"

THÀNH THẬT PHẢI CHIA TAY FB TRÊN VÕ ĐÀI "CHỐNG CỘNG" Lâu nay tui không hề rời khỏi FB ngoại trừ những lúc tài khoản Facebook của t...

THÀNH THẬT PHẢI CHIA TAY FB TRÊN VÕ ĐÀI "CHỐNG CỘNG"

Lâu nay tui không hề rời khỏi FB ngoại trừ những lúc tài khoản Facebook của tui bị cướp, bị khóa,...

Chủ đề sở trường của tui là "sờ mu, bói mù" tình hình thế giới và nội bộ Việt cộng mà phần lớn là những bài "chánh luận tiểu thuyết kiếm hiệp" về xung đột Mỹ - Tàu cộng và khối cnxh quái thai.

Mục đích của tui là muốn giữ cái phao tinh thần của dân tộc Việt Nam không bị đánh chìm bởi lực lượng tuyên truyền của khối cnxh quái thai, Dân chủ thổ tả ăn theo Dân chủ thiên tả ở Mỹ,...

Tuy nhiên hiện nay, dưới con mắt "tinh đời, dày dạn kinh nguyệt" của Châu Xuân Nguyễn và Nguyễn Trẹm thì "Việc cổ võ chống Tàu, né tránh mục tiêu VC,..." đích thị là "mấy thằng tuyên giáo VC lôi cuốn, định hướng, quên đi việc chống Cộng".

Thực tình tui không bao giờ dễ chịu khi nghĩ tới cộng sản, nhìn thấy Việt cộng chứ nói gì đến việc làm bút nô, tuyên giáo,... cho Việt cộng. Tuy nhiên, do Châu Xuân Nguyễn và Nguyễn Trẹm là những "anh hùng CHỐNG CỘNG" nên tiểu tốt vô danh như tui ngu gì phải suốt ngày đi làm cái việc bị tụi nó cho là lôi cuốn, định hướng vì tui luôn cổ võ BÀI TÀU CỘNG - DIỆT VIỆT CỘNG để bị "anh hùng CHỐNG cộng" bắt tội là thằng tuyên giáo VC.

Vì vậy kể từ giờ trở đi, tui xin giã từ võ đài CHỐNG cộng bởi nơi đây có những con "cọp giặc" Châu Xuân Nguyễn, Nguyễn Trẹm và đồng bọn lo rồi. Tui sẽ tập trung vào chủ đề DIỆT VIỆT CỘNG - BÀI TÀU CỘNG thôi, những ai tin tưởng tôi thì xin ủng hộ cho tui để khỏi bị người ta ngồi đếm like, share của tui rồi cười vào mũi tui. Chơn thành kính báo và cảm ơn quí vị./.

Tran Hung.1 nhận xét

  1. Hoàn toàn ủng hộ và hoan hô Tran Hung "Tui sẽ tập trung vào chủ đề DIỆT VIỆT CỘNG - BÀI TÀU CỘNG thôi" này.

    Trả lờiXóa

Nội Bật