Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

TỘI VỊT CHƯA QUA; TỘI GÀ ĐÃ ĐẾN

TỘI VỊT CHƯA QUA; TỘI GÀ ĐÃ ĐẾN  Bức tranh dưới đây là của ông Hà Huy Thanh trao tặng Học viện Phật giáo Việt Nam có kích thước lớn 8,4 m X ...

TỘI VỊT CHƯA QUA; TỘI GÀ ĐÃ ĐẾN 

Bức tranh dưới đây là của ông Hà Huy Thanh trao tặng Học viện Phật giáo Việt Nam có kích thước lớn 8,4 m X 4,2 m.
Đây là bức tranh  thể hiện sự hỗn xược, bỉ ổi và ngu ngốc!

Chúng ta phải hiểu rằng: Qụa là quạ và Đại bàng là Đại bàng, chứ không thể đặt để ngang hàng, đối xứng xó xẹo vô minh như thế được. 

Tôi là người kính trọng và biết ơn Đức Phật nên tôi phản đối! Tôi không căm ghét ông Hồ nhưng ông là người phàm thì ai thích ông ấy thì nên treo riêng ra. Đôi đũa mốc thì theo tôi ta nên biết ý không nên đặt vào mâm son làm gì. Để riêng ra thì có ai bắt bẻ gì đâu.

Đến bàn thờ Tổ tiên nhà tôi. Tôi còn không dám đặt bát hương ngang với tượng Phật nữa là.

Chúng ta tự nghĩ mà xem; Một ông nghĩ ra cải cách ruộng đất gây ra  bao nhiêu thương đau, oan trái, đạo văn Tuyên ngôn độc lập của Mỹ mà lại không làm theo; Viết Di chúc thì dập xóa lung tung, tiểu sử thì mờ ám, mang đủ các loại tên. Một con người bình thường như chúng ta cả, sao.lại đặt để bên một vị cao cả, từ bi, có trí tuệ cao siêu. Mang Tình yêu và đạo lý huyền diệu để dạy người, làm cho  cả loài người tiến bộ phải kiến thiết, xây dựng những   nơi tưởng nhớ, thờ cúng, chắp tay kính phục và biết ơn. 

Mang tiếng Viện mà treo bức tranh này thì Viện là nơi tà giáo. Theo Phật là phải có trí tuệ, giữ đúng mực thước, kẻo mang tội với Ngài. Vụ tày trời ở Chùa Ba Vàng chưa đủ "oan gia trái chủ " hay sao? Các vị muốn làm gì thì làm. Rồi sẽ có quả báo. Nhưng xin thưa hãy để Đức Phật và dân đen chúng tôi yên!!!

Nguyễn Doãn ĐônKhông có nhận xét nào

Nội Bật