Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

TỔNG THỐNG DONALD TRUMP, NGƯỜI ĐÀM PHÁN VĨ ĐẠI ,NÓI LÀ LÀM!

Tổng thống Donald Trump, Người đàm phán vĩ đại. Nói là làm! Hình đính kèm là bản tin từ CNBC, và những dòng trạng thái trên mạng Twitter của...

Tổng thống Donald Trump, Người đàm phán vĩ đại. Nói là làm!

Hình đính kèm là bản tin từ CNBC, và những dòng trạng thái trên mạng Twitter của ông Trump.
Theo đó, ông Trump cho rằng Trung quốc đã broke the deal/ phá vỡ thỏa thuận cũ. Ông nói ông và chính phủ hiện tại không yếu đuối như ông Cựu phó Tổng Thống  Joe Biden và các quan chức đàm phán của chính quyền Obama.
Đàm phán thì cứ đàm phán, nhưng ông đã quyết định tăng mức thuế lên 25% đối với hơn 300 tỷ USD hàng hóa nhập khẩu từ Trung quốc vào Mỹ.

Ông nói ông rất hạnh phúc, khi Mỹ đã thu được hơn 100 tỷ USD tiền thuế nhập khẩu. Ông dẫn lời Peter Morici, Former Chief Economist, USITC “Việc tăng thuế suất đã giúp kinh tế nước Mỹ tăng trưởng và làm chậm sự sự tăng trưởng của kinh tế Trung quốc” để củng cố cho cuộc chiến Mỹ Trung của mình. 

Và như thế, Tổng thống đời thứ 45 của Mỹ, một doanh nhân kiêm nhà chính trị, sẽ thực hiện lời hứa “Make America great again” bằng cách chiến tiếp với Trung quốc. 
Chúng ta tiếp tục theo dõi cuộc chiến này nhé.

Theo một số nguồn tin khá tin cậy và thuyết dự đoán, cuộc họp thượng đỉnh Mỹ vs Bắc Hàn lần hai tại Hà Nội đã bị vỡ trận vì ông Kim Jong-Ủn vào giờ cuối đã broke the deal/ phá vỡ thỏa thuận. Theo tin và thuyết dự đoán, ông Kim Jong-Ủn đã tiếp điện thoại của ông Tập Cận Bình “Ông Trump đang yếu thế. Sắp điều trần. Ông Trump sẽ muốn kết phúc cuộc đàm phán này, xem như 1 thành công của ông ta. Chú mày tấn thêm, đòi thêm vài thứ. Ông Trump sẽ đồng ý thôi mà”. 

Được lời như cởi tấm lòng, ông Kim Yong-Ủn ra chiêu đàm phán, đòi thêm.
Nghe ông Kim Yong-Ủn đề nghị thêm ngoài deal cũ, Trump im 1 phút, mặt đỏ bừng, đứng dậy, nói 2 chữ “…”, rồi đi ra ngoài, không quên đá cái bàn và nói thêm 4 chữ “........”

Rồi cứ thê mà ông băng băng xuyên qua nhà hàng đã trang trí trang trọng chờ hai đoàn Mỹ Triều ăn trưa…Cả đoàn Mỹ xanh mặt đi theo. Chiều đó ông Trump họp báo rồi ra thẳng sân bay. Ông Kim Yong-Ủn và tùy tùng trằn trọc không ngủ được đến mức phải gọi họp báo vào đêm khuya.
Ông Tập Cận Bình coi chừng bị ông Donald Trump “quậy” tương tự đó nhé!

LMC

Tôi thích ông Trump ở các điểm sau: xem nước Mỹ là trên hết, quyết đoán, nói là làm..và tôi còn thích ông Trump ở vụ thông tin công khai minh bạch. Chuyện của quốc gia lớn nhất thế giới mà ông Tweet chia sẻ với cả thế giới. 
https://twitter.com/realDonaldTrump

Mỹ lớn hơn Việt Nam về diện tích 28-30 lần, về dân số: hơn 3 lần, về GDP: 70 lần, về GDP đầu người: 25 lần...mà họ công khai cả chuyện lớn đến chuyện nhỏ.

Ở Việt Nam cái gì cũng bí bí mật mật. Cái gì cũng gán vào chữ bí mật quốc gia cho nó nghiêm trọng.
Giá điện ảnh hưởng toàn dân mà cũng đòi bí mật...
Thiệt cái tình!


Không có nhận xét nào

Nội Bật