Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

TRÔNG NGƯỜI MÀ NGHĨ ĐẾN TA

TRÔNG NGƯỜI MÀ NGHĨ ĐẾN TA  Chế độ độc tài ở Venezuela do Maduro cầm đầu theo đường lối tiến lên CNXH-Thiên đường của sự viển vông, đang suy...

TRÔNG NGƯỜI MÀ NGHĨ ĐẾN TA 

Chế độ độc tài ở Venezuela do Maduro cầm đầu theo đường lối tiến lên CNXH-Thiên đường của sự viển vông, đang suy yếu và đi đến diệt vong. Phong trào Dân chủ tai Venezuela mà thành công thì sẽ là bản Copie hữu hiệu cho Dân tộc Việt Nam, để có cơ hội "rũ bùn đứng dậy sáng lòa". 

Nếu Đảng cộng sản Việt Nam còn một chút lương tri thì nên chuyển hướng để thay đổi  thể chế nhanh như có thể. Như vậy sẽ rất tuyệt vời. Còn không thì sớm hoặc muộn người dân cũng sẽ phải tự hành động mà xóa sổ Thể chế lỗi thời và đầy tội lỗi này như nhân dân Venezuela. Đó là một điều chắc chắn và hợp với quy luật phát sinh, phát triển của loài người.

Bởi khi con người chỉ cần có một chút trí khôn và một chút về lòng tự trọng,  thì không một ai muốn kẻ cầm đầu, lãnh đạo và ăn tiền thuế của mình trả,  lại là đứa không phải do mình bầu và giới thiệu lên cả!

Do trình độ nhận thức và hiểu biết của người dân không ngừng được nâng cao; Kết hợp với lượng thông tin đa chiều mang tính phổ cập và với tình trạng để Dân mất niềm tin như hiện nay thì Tứ trụ và Bộ Chính trị khó mà nắm chắc và chỉ đạo được lực lượng "thanh gươm và là chắn". Đã đến lúc họ không thể ra lệnh  cho  Quân đội và Công an phải răm rắp,  hết lòng, toàn tâm, toàn ý  trung thành như chó canh giữ  tính mạng, tài sản và sự nghiệp của họ được nữa rồi.

Nếu lực lượng này họ biết  chắc chắn tình hình sẽ như ở Venezuela là người dân cuối cùng sẽ thắng, độc tài sẽ thua thì Lãnh đạo Đảng và Nhà nước sẽ rơi vào tình trạng cực kỳ nguy hiểm. 
Lực lượng Dân chủ nổi lên do học được gương và kinh nghiệm  từ Venezuela thì họ sẽ "giải quyết và thanh toán" rất nhanh và mau lẹ, chứ họ không phải  mất thời gian lưỡng lự "bâng khuâng đứng giữa đôi dòng nước" để  mất thời gian lựa chọn nên theo ai và  hoài nghi như dân Venezuela nữa.

Nhà nước độc tài của ta  dùng hai lực lượng Công an và Quân đội bây giờ là như dùng con dao hai lưỡi. Mà lính tráng bây giờ họ khôn và thông minh hơn bọn  chúng tôi thời vào Nam đánh chiếm trước 1975,  thì họ chả dại gì lại nghe lệnh của viên chỉ huy có mức  lương và bổng lộc gấp trăm lần của  họ, để rồi  cầm súng nã đạn vào đầu người dân đen có chung số phận như cha mẹ của họ.  

Mặc dù các vị chơi trò đảo lính. Nghĩa là điều  lính Nam ra đàn áp dân Bắc và cho lính Bắc vào đàn áp dân Nam. Thì kế dã man đó lại càng trở lên nguy hiểm cho các vị , vì quá là  tàn ác. Mà lính Nam, lính Bắc họ nhận ra ngay!

Qua bài viết này, từ trí tưởng tượng của  tôi, nhưng biết đâu có ý hay trong đó mà lãnh đạo và dân ta nhặt nhạnh, áp dụng được để Đất nước ta bình yên và trở lên sáng láng thì đó là một sự tuyệt vời, chứ tôi chẳng ham hố gì nhiều hơn.

Xin cảm ơn mọi người, cho phép tôi được dừng bút tại đây.

Nguyễn Doãn Đôn
Không có nhận xét nào

Nội Bật