Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

TUYÊN GIÁO VIỆT CỘNG NGU MÀ MẠNH HỌNG

TUYÊN GIÁO VIỆT CỘNG NGU MÀ MẠNH HỌNG Bất cứ điều gì đều phải có đầu có đuôi, ngay cả cục cứt còn có đuôi có đầu. Muốn lập một khế ước, bản ...

TUYÊN GIÁO VIỆT CỘNG NGU MÀ MẠNH HỌNG

Bất cứ điều gì đều phải có đầu có đuôi, ngay cả cục cứt còn có đuôi có đầu.

Muốn lập một khế ước, bản văn,... tất thảy đều mang tính liên kết, thống nhứt từ dòng đầu đến dòng cuối, từ điều nọ đến điều kia. 

Vì vậy, chỉ có loại ngu dốt tận cùng, mạt mới phán theo kiểu "bịnh này uống nhân sâm" rồi người nhà bịnh nhân về cho con bịnh uống nhân sâm vô thì con bịnh chết tươi, chạy tới gặp lại thầy lang thì lang băm mở sách ra đọc lại trang sau có 2 chữ "tắc tử". Tức toàn bài thuốc trị bịnh kia ghi rõ "bịnh này uống nhân sâm tắc tử" nhưng vì nó nằm ở hai trang nên xớn xác phạm phải tội giết người.

Học trò cưng của Việt gian Châu Xuân Nguyễn cũng vậy, khi thấy Tran Hung nói tới Hiệp định Ba Lê 1973 là nhào vô táp ngay như cá dồ táp cứt. Đã ngu còn mạnh họng khi trích điều 1 của Hiệp định Ba Lê rồi phán chắc nụi như lang băm ngu dốt giết người. 

Không nói ra thì thiên hạ còn chần chừ giờ nó nói ra thì rõ như ban ngày nó là tên tuyên giáo cao đẳng của Việt cộng. Từ đó suy ra cả ổ của nó từ Châu Xuân Nguyễn đến rác rưởi Nguyễn Trẹm, ả Nguyễn Thị Mỹ Nghệ,... đều là loài Việt gian, Việt cộng do súc vật hồ chí minh phối giống./.

Tran HungCHỐNG CỘNG, DIỆT CỘNG LÀ PHẢI THỰC TẾ 

Chống cộng, diệt cộng mà không thực tế thì chỉ thất bại. Ông Trump rất thực tế nên đánh vào cái bao tử của Tàu cộng.

Đồng bào đã rõ chưa ? Vì vậy muốn Chống cộng, diệt cộng thì phải thực tế. Nhưng thực tế như ông Trump không cần mà chỉ cần đánh vào bao tử của Việt cộng bằng bí kíp "Tầm nhìn kinh tế vĩ mô" của Châu Xuân Nguyễn là Việt cộng tiêu tùng.

Đó là lời của fan Việt gian Châu Xuân Nguyễn như hình dưới đây. Quả là phúc cho dân tộc Việt Nam ta./.

Tran Hung.
Không có nhận xét nào

Nội Bật